ดูหนัง Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar 2022 (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น) Netflix พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar 2022 (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น) Netflix พากย์ไทย – HD
ประเภท : แอ็คชั่น แฟนตาซี ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 20 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : Sori Fumihiko
นักแสดงนำ : Yamada Ryosuke, Mizuishi Atomu และ Honda Tsubasa

Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar 2022 (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น)  เปิดตัวมาที่ภาพยนต์มาใหม่ของค่าย Netflix อย่างภาพยนต์เรื่อง  "Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar"  (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น) โดยภาคแรกนั้นได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในวันที่ 20 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป และทางผู้กำกับชื่อดัง อย่าง

" Sori Fumihiko " ได้เอ่ยเอาไว้ว่าจะมีภาค 2 ตามมาโดยเร็วๆนี้ สำหรับนักแสดงนำหลักของเรื่องบอกเลยว่าเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนในวงการหนังวัยรุ่น วันนี้ทางเว็ปไซต์จะขอมานำเสนอชื่อนักแสดงหลักของเรื่องที่มากฝีมือ อย่าง Yamada Ryosuke, Mizuishi Atomu และ Honda Tsubasa สำหรับภาพยนต์ "Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar"  (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น) ซึ่งเป็นหนังแนวประเภท แอ็คชั่น แฟนตาซี ผจญภัย ต้องบอกก่อนเลยว่าใครไม่ดูถือว่าพลาดอย่างมาก สำหรับแฟนคลับที่รอมานานนั้นวันที่  20 สิงหาคม 2565  ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar

เรื่องย่อ Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar 2022

สำหรับเรื่องย่อของหนังเรื่อง  "Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar"  (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น)  ที่ต่อมาจากภาคก่อหน้านี้ ปี 2017 อย่างเรื่องที่มีชื่อว่า  Fullmetal Alchemist ซึ่งตัวละครหลักอย่าง  “Edward” (รับบทโดย เรียวสุเกะ ยามาดะ) และ “Alphonse” (รับบทโดย อาโตมุ มิซุอิชิ ) ที่พวกเขาทั้งสองคนต้องออกเดินทางไปยังสถานที่เมืองเซ็นทรัล

และได้มาพบกับฆ่าตกรสุดเหี่ยมโหดที่ฆ่ามาแล้วหลายคนอย่างต่อเนื่อง ที่มีชื่อว่า  “Scar” (รับบทโดย อาราตะ แมคเคนยู) ซึ่งเป้าหมายของฆ่าตกรก็คือ “Alphonse” และ “Edward” เพราะพวกเขานั้นเป็นนักแปรธาตุจึงตกเป็นเป้าหมายของ  “Scar” เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับ นักแปรธาตุ“Edward” ถูก “Scar” โจมตีเข้ามาไม่ทันได้ตั้งตัวมันทำให้เขาบาดเจ็บสาหัส

แต่อย่างไรก็ตาม “Alphonse” จะไม่ยอมให้ใครมาทำลายเพื่อนของเขา รวมถึงตระกูลของพวกเขา ที่กำลังจะถูกทำลาย ล้างทั้งเผ่าพันธ์ “Alphonse” และ “Edward” จึงรวมตัวกันอีกครั้งความเลวร้าย และสงครามล้างตระกูลก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ทางเว็ปไซต์ของเราไม่ได้เอ่ยถึง เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนนั้นผู้ติดตามรับชมไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี ได้แล้วที่นี่  2499hdonline.com