ดูหนัง Friend 2 The Great Legacy (2013) พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Friend 2 The Great Legacy (2013) พากย์ไทย
ประเภท : ภาพยนตร์แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 13 ธันวาคม 2556
กำกับโดย : กวักคยองแทค
นักแสดงนำ : ยูโอซอง คิมอูบิน จูจินโม

ดูหนัง ซงซี กับคดีปริศนาเมืองหลินหลง SONGCI (2022)

ดูหนัง Friend 2 The Great Legacy (2013) เรื่องราวของ "ซองฮุน" ที่รับบทโดย คิมอูบิน ที่ได้อยู่กับแม่ของเขา และเขาก็ไม่มีความทรงจำเรื่องของพ่อแท้ๆของเขาเลย และในวัยเด็กของเขาไม่เคยที่จะมีความสุขและแวดล้อมไปด้วยเพื่อนนักเลงของแม่เขาและในที่สุดเขาก็กลับกลายมาเป็นนักเลงเอง

ในขณะนี้เขาติดคุกเพราะได้มีเรื่องกับเหล่ากลุ่มนักเลงอื่นๆที่วัดพุทธ และในขณะที่ "ชุนซอก" ที่รับบทโดย ยูโอซึง ก็ได้ติดคุกอยู่แล้วมาเกือบ 17 ปี และในอีกไม่นานเขาก็จะได้รับการปล่อยตัว ในขณะหนึ่งได้มีผู้หญิงสมัยเรียนมัธยมกับ "ชุนซอก" ได้มาหาเขาที่คุกและ

ดูหนัง Friend 2 The Great Legacy

ได้มาขอเขาไห้ปกป้องลูกของเธอ "ซองฮุน" จากกลุ่มนักเลงกลุ่มอื่น ซึ่งก็ได้ติดคุกอยู่ที่เดียวกันกับ "ชุนซอก" และไม่นานซองฮุนก็มาอยู่ในการคุ้มครอง ของชุนซอกที่คุกแห่งนั้น และเมื่อชุนซอกได้ออกจากคุม จึงได้รู้ว่า "อึนกี" ที่รับบทโดย ชองโฮบิน ได้ทำการกำจักเหล่าลูกน้องของเขา

เพื่อมาควบคุมแก๊งเสียเองซึ่งพ่อของ "ชุนซอก" เป็นคนที่ได้ก่อตั้งขึ้นมา ชุนซอกตั้งใจที่จะยึดอำนาจนั้นกลับมาคืนมา ดูหนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทยเต็มเรื่อง ในขณะเดียวซองฮุนก็ได้รับการปล่อยตัว และได้มาทำงานกับ ชุนซอก เพื่อไปกำจัด อึนกี ซองฮุนไม่รู้ว่าครั้งหนึ่งชุนซอกเป็นคนสั่งฆ่าพ่อของเขา