ดูหนัง Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง HD พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง HD พากย์ไทย
ประเภท : คอมเมดี้, ระทึกขวัญ, สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 19/11/2020
กำกับโดย : คริสโตเฟอร์ แลนดอน
นักแสดงนำ : แคทริน นิวตัน, วินซ์ วอห์น, ยูเรีย เชลตัน, มิช่า โอเชโรวิช

Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ "Freaky สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง" ของปี 2022 ที่เป็นการกลับมาของ ผู้กำกับของ "คริสโตเฟอร์ แลนดอน" อีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อปี 2017 ได้แจ้งเกิดหนังสยองขวัญยุคใหม่ๆ อย่างภาพยนต์เรื่อง  Happy Death Day และ Happy Death Day 2U มาถึง2ภาคแล้วปีนี้เขาจึงกลับมาอีกครั้ง และกำกับในชื่อเรื่อง "Freaky สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง" หนังสแลชเชอร์สุดปั่น   สำหรับใครที่ชอบหนังแนวคอมเมดี้, ระทึกขวัญ, สยองขวัญ ห้ามพลาดอย่างแน่นอนและยังคงเป็นหนังสยองขวัญสุดระทึกเช่นเดิม นำทีมแสดงโดย แคทริน นิวตัน, วินซ์ วอห์น, ยูเรีย เชลตัน และ มิช่า โอเชโรวิช มาเล่าถึงเรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่อง อย่าง "บุชเชอร์" แสดงโดย "วินซ์ วอห์น"

Freaky (2020) สลับร่างฆ่า

ฆาตกรที่ออกอาลวาดอย่างต่อเนื่องปทั่วเมืองบลิสฟิลด์ และเขานั้นได้ขโมยกริชของชนเผ่าแอซเท็กเพื่อทำร้ายผู้คนในที่ต่างๆ และฆ่าอย่างโหดเหี้ยม  "บุชเชอร์" ได้หาเหยื่อที่เขานั้นอยากฆ่าไปเรื่อยๆจนไม่มีวันหยุดลงมือได้อาการของ  "บุชเชอร์"  เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆจนกระทั้งมาพบเข้ากับเหยื่อหญิงสาวรายใหม่ อย่าง  "มิลลี" แสดงโดย "แคธรีน นิวตัน" ขณะที่เขานั้นกำลังจะทำร้ายเธอแต่ดันสลับร่างกันเสียก่อนด้วยเวทมนต์ของ กริชของชนเผ่าแอซเท็ก ที่มีพลังปริศนานั้นมันดันสลับร่างของพวกเขาทั้งสองคน ต่อมาร่างของ  "มิลลี" ได้เข้ามาอยู่ในร่างของชายฆาตร และร่างของ "บุชเชอร์" ได้ไปอยู่ในร่างของเธอเรื่องราววุ่นวายสุดโกลาหน

 สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง HD พากย์ไทย

ได้เริ่มต้น ซึ่ง  "มิลลี" ในร่างของ  "บุชเชอร์" ได้ออกตามหาร่างของเธอ ก่อนที่  "บุชเชอร์" นั้นจะเอาร่างกายของเธอไปฆ่าคนอื่นๆ รวมถึงนักเรียน อย่างต่อเนื่องให้เจอก่อน 24 ชั่วโมงก่อนที่เวทมนต์ของ กริชของชนเผ่าแอซเท็ก จะให้พวกเขานั้นอยู่ในร่างที่ไม่ใช่ของตนเองไปตลอดกาล สำหรับเนื่อหาที่เราแนะนำไปนั้นได้ดัดแปลงมาจากภาพยนต์ " Groundhog Day"เป็นบางฉากและนำมารวมกันกับสแลนเชอร์ของฆาตกรจนมาเป็นภาพยนต์ "Freaky สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง" เวอร์ชั่นล่าสุดนี้  โดยเรื่องราวของพวกเขานั้นจะจบลงอย่างไรนั้นสามารถรับผ่านแฟลตฟรอม หรือ เว็ปไซต์ 2499hdonline.com เต็มเรื่องได้แล้วในวันนี้!!!