ดูหนัง Fortress Sniper’s Eye (2022) ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Fortress Sniper’s Eye (2022) ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 29 เมษายน พ.ศ. 2565
กำกับโดย : Josh Sternfeld
นักแสดงนำ : Jesse Metcalfe , Bruce Willis , Chad Michael Murray

Fortress Sniper’s Eye พากย์ไทย (2022) ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี HD หลังจากที่ภาพยนตร์แอ็คชั่นถึงสถานการณ์คุกคามของอเมริกา 2022 อย่างภาพยนตร์เรื่อง "Fortress Sniper’s Eye" หรือ "Fortress 2" และชื่อไทย "ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี" หลังจากที่เปิดตัวรอบฉายไปเมื่อวันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2565ที่ผ่านมาโดยสตูดิโอ Lionsgate และวันนี้ทางเว็ปไซต์ช่องสำรองของเราได้นำภาพยนตร์สุดมันส์ ด้วยฉากบู้ระห่ำเผยแพร่ผ่านเว็ปไซต์ช่องสำรองของเราครั้งแรกอย่างเป็นทางการเรื่องราวและเนื้อหา

ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี พากย์ไทย

เป็นภาคต่อของหนังเรื่อง "Fortress 2021" สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมภาพยนตร์ "Fortress Sniper’s Eye ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี" ห้ามพลาด โดยเป็นผลงานการกำกับโดย " Josh Sternfeld" เขียนบทภาพนตร์โดย "Alan Horsnail" ที่มาพร้อมนักแสดงชาวอเมริกัน แสดงโดย Jesse Metcalfe , Bruce Willis , Chad Michael Murray และนักแสดงรับเชิญเข้าร่วมสมทบบทบาทภาพยนตร์ อีกมากมายทางเว็ปไซต์ของเราอาจจะไม่มีการเสนอรายชื่อนักแสดงสมทบของหนัง เรื่องราวในภาพยนตร์จะสนุกเข้มข้นแค่ไหนนั้นไปติดตามเรื่องย่อต่อที่ด้านล่างก่อนเข้ารับชมอย่างเป็นทางการ

ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี พากย์ไทย เต็มเรื่อง - HD

เรื่องย่อ Fortress Sniper’s Eye ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี

หลังจากที่ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดตระการตา อย่าง Fortress Sniper’s Eye ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี ระทึกขวัญ พล็อตได้กล่าวถึงตัวละครหลักอย่าง "โรเบิร์ต ไมเคิลส์" แสดงโดย "บรูซ วิลลิส" อดีตเจ้าหน้าซีไอเอที่เกษียณอายุไปเมื่อหลายปี หลังจากนั้นลูกชายของ  "โรเบิร์ต ไมเคิลส์" อยากที่จะสานต่อและเดินตามรอยอาชีพของพ่อตัวเอง และตอนลูกชายของ  "โรเบิร์ต ไมเคิลส์" อย่าง "พอล ไมเคิลส์" แสดงโดย "Jesse Metcalfe"ได้สานต่อและมุ่งมั่นสร้างการเผชิญหน้าอย่างที่พ่อของตนเองที่เคยปกป้องฐานลับที่มีความปลอดภัยสูงเอาไว้ 

Fortress Sniper’s Eye (2022) พากย์ไทย

หลังจากฐานความลับคือป้อมปราการ ภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ในการปกป้องครั้งนี้มันมีความเสี่ยงต่อความไม่ปลอดภัยของใครคนใดคนหนึ่ง ต่อมาภรรยาของ  "พอล" ได้ถูกลักพาตัวไปจากผู้บุกรุกและสองพ่อลูกอย่าง  "พอล" และ  "โรเบิร์ต" ต้องรีบไปช่วยภรรยาก่อนที่จะหมดเวลาตามที่พวกมันได้กำหนดเอาและทางที่จะไปนั้น ต้องผ่านภูเขาที่เต็มไปด้วยระเบิด ทางที่ค่อนข้างยากลำบากที่พวกมันได้วางกับดักเอาไว้โดยแผนการของพวกมันคืออะไรกันนั้นมาไขข้อสงสัย ภาพยนตร์ Fortress Sniper’s Eye (2022) ชำระแค้นป้อมนรก ปฏิบัติการซุ่มโจมตี ต่อที่เว็ปไซต์สำรองได้ที่ 2499hdonline.com ได้เเล้วในวันนี้