ดูหนัง Fireheart สาวน้อยผจญไฟ หัวใจไม่หยุดฝัน (2022) ชนโรง พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Fireheart สาวน้อยผจญไฟ หัวใจไม่หยุดฝัน (2022) ชนโรง พากย์ไทย
ประเภท : แอนิเมชั่น ผจญภัยทางคอมพิวเตอร์
วันที่เข้าฉาย : 13 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย : Theodore Ty โลร็องต์ เซตูน
นักแสดงนำ : โอลิเวีย คุก วิลเลียม แชทเนอร์ ลอรี โฮลเดน เคนเน็ธ บรานาห์

ดูหนัง Fireheart สาวน้อยผจญไฟ หัวใจไม่หยุดฝัน (2022) ชนโรง พากย์ไทย สำหรับภาพยนต์มาใหม่ชนโรง อย่างภาพยนต์เรื่อง  Fireheart สาวน้อยผจญไฟ หัวใจไม่หยุดฝัน เป็นหนังประเภท แอนิเมชั่น ผจญภัยทางคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นผลงานการกำกับโดย Theodore Ty และ โลร็องต์ เซตูน ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง โอลิเวีย คุก วิลเลียม แชทเนอร์ ลอรี

โฮลเดน  และ เคนเน็ธ บรานาห์  สำหรับ ภาพยนต์ Fireheart สาวน้อยผจญไฟ หัวใจไม่หยุดฝัน ได้กำหนดวันที่ออกเผยแพร่ครั้งแรกภายใน วันที่ 13 กรกฎาคม 2022 โดยเนื้อหาเรื่องราวทั้งหมดนั้นโดยรวมแล้ว เป็นเรื่องราวของหญิงสาวนักผจญภัย ที่ชอบตื่นเต้นตลอดเวลา เธอนั้นมีเพียงแค่ อายุ 16 ปีเท่านั้น เพราะหัวใจของเธอกล้าหาญ และยังเป็นนักผจญเพลิงหญิงคนแรกในโลก เรื่องราว ประเภท แอนิเมชั่น ผจญภัยทางคอมพิวเตอร์จะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามที่เรื่องย่อของเรากันต่อได้เลย...

สาวน้อยผจญไฟ หัวใจไม่หยุดฝัน ชนโรง

เรื่องย่อ Fireheart สาวน้อยผจญไฟ หัวใจไม่หยุดฝัน (2022) ชนโรง

สำหรับเรื่องย่อ ภาพยนต์ Fireheart สาวน้อยผจญไฟ หัวใจไม่หยุดฝัน ทางเราเอามานำเสนอเป็นเพียงส่วนหนึ่งของฉากเท่านั้น มาต่อที่หญิงสาวนักผจญภัย อย่าง  “จอร์เจีย โนแลน” ให้เสียงพากย์โดย โอลิเวีย คุก เธอมีอายุเพียงแค่ 16 ปี แต่ความฝันในวัยเด็กของเธอนั้น อยากเป็นเหมือนพ่อของเขา ที่มีชื่อว่า “ชอว์น โนแลน” ให้เสียงพากย์โดย เคนเนธ บรานาห์ 

ซึ่งความฝันนี้มันมีความหมายในการช่วยเหลือชีวิตคนมาก พ่อเขาโตขึ้นสิ่งที่  “จอร์เจีย โนแลน” มันไม่ง่ายสำหรับเธอเลย โดยพ่อของเธอได้สั่งห้ามไว้และไม่ให้มายุ่งเกี่ยวกับงานแบบนี้ เพราะมันอันตรายต่อชีวิตมาก และพ่อของเขาก็ไม่เห็นต้องดับชีวิต

Fireheart พากย์ไทย

ลงกับงานตรงนี้ ต่อมาเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น  เกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ที่ย่านบรอดเวย์ใจกลางนิวยอร์ก และพ่อของ  “จอร์เจีย โนแลน” ถูกเรียกตัวด่วน จู่ๆพนักงานดับเพลิงได้หายตัวไปอย่างปริศนา  “จอร์เจีย โนแลน” จึงปลอมตัวเป็นพนักงานดับเพลิงเเทน ขณะที่เขากำลังไปช่วยเหลือชีวิตผู้คนที่ติดอยู่ในเหตุไฟไหม้นั้น  “จอร์เจีย โนแลน” สามารช่วยชีวิตผู้คนเหล่า

นั้นมาได้ด้วยความอันตราย ยังได้กอบกู้เมืองนี้จากผู้ไม่หวังดี เธอนั้น  เป็นเหมือนวีรบุรุษผู้กล้า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ทางของเรายังไม่ได้เอ่ยถึง สำหรับใครที่ชอบภาพยนต์ แนว แอนิเมชั่น ผจญภัยทางคอมพิวเตอร์ ไม่ควรพลาด