ดูหนัง Finding You ตามหาเธอ (2021) เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Finding You ตามหาเธอ (2021) เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ดราม่า โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 14 พฤษภาคม 2021
กำกับโดย : Brian Baugh
นักแสดงนำ : โรส รีด,เจดิไดอาห์ กูดาเคอร์ และ แคเธอรีน แมคนามารา

Finding You ตามหาเธอ (2021) วันนี้ทางแพลตฟรอมชื่อดังได้นำเรื่องราวภาพยนตร์ของอเมริกันแนวดราม่า โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง " Finding You" หรือ "ตามหาเธอ" มานำเสนออย่างเป็นทางการในวันนี้เปิดตัวสตรีมออนไลน์วันที่ 28 เมษายน 2023 นี้อย่างเป็นทางการสำหรับภาพยนตร์ "Finding You ตามหาเธอ" ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่องดังของทางศาสนาคริสต์ที่มีชื่อว่า "There You'll Find Meโดย Jenny B. Jones" ดัดแปลงโดย "Brian Baugh" ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับ และ เขียนบทภาพยนตร์โดย "Brian Baugh" นำทีมแสดงโดย โรส รีด,เจดิไดอาห์ กูดาเคอร์ และ แคเธอรีน แมคนามารา รวมไปถึงนักแสดงตัวประกอบอีกมากมายอย่างคับคั่งที่เข้ามาประกบนักแสดงนำหลักของเรื่อง

Finding You ตามหาเธอ (2021) เต็มเรื่อง

โดยเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกเล่ามาหญิงสาวที่มีพรสวรรค์อย่าง "ฟินลีย์ ซินแคลร์" แสดงโดย "โรส รีด" โดยเธอนั้นสามารถเล่นไวโอลินได้ยอดเยี่ยมและยังเป็นที่ยอมรับของใครหลายๆคน จนกระทั้งวันหนึ่ง "ฟินลีย์ ซินแคลร์" ได้มาพบกับชายหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกันกับเธออย่าง "เบ็คเก็ตต์ รัช" แสดงโดย "Jedidiah Goodacre" เขานั้นพึ่งเข้าวงการบันเทิงและตอนนี้ "เบ็คเก็ตต์ รัช" ได้เป็นดาราหนุ่มคนดัง ที่มีสาวๆต่างนิยมในตัวตนของเขา และ ในตอนนี้ชื่อเสียงของ "เบ็คเก็ตต์ รัช" โด่งดังทั่วประเทศและในตอนนี้เขานั้นต้องไปเรียนต่อในนามนักเรียนแลกเปลี่ยนซึ่งตอนนี้เขานั้นต้องบินไปเรียนที่ไอร์แลนด์อย่างเร่งด่วนโดยพักที่ B&B ซึ่งเป็นครอบครัวของโฮลที่มีขนาดเล็ก และ คับแคปมันจึงทำให้เขานั้นรู้สึกอึดอัด

Finding You ตามหาเธอ

หลังจากนั้น "ฟินลีย์ ซินแคลร์" และ "เบ็คเก็ตต์ รัช" ได้บังเอิญมาพบเจอกันในไอร์แลนด์โดยเป็นสถานที่นักเรียนแลกเปลี่ยนต่อมาพวกเขาทั้งคู่พบเจอกันบ่อยมากเเละในตอนนี้ "ฟินลีย์ ซินแคลร์" และ "เบ็คเก็ตต์ รัช" ได้มีการพัฒนาความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อนซึ่งตอนนี้โชคชะตาที่นำพาให้พวกเขาทั้งคู่ได้มาพบกันเเล้วนั้นในครั้งนี้มันใช่พรหมลิขิตหรือไม่นั้น ติดตามเรื่องราวความรักของ "ฟินลีย์ ซินแคลร์" และ "เบ็คเก็ตต์ รัช" ที่เต็ไปด้วยฉากเลิฟซีนที่ฟินจนจิกหมอนตามตัวละครพระเอก - นางเอกที่เป็นภาพยนตร์เรื่องสั้นเรื่องหนึ่งที่เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่กำลังเข้ามหาวิทยาลัยปีแรกเป็นอย่างมาก โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากมีฉากที่หวานฉ่ำแล้วนั้นบรรยากาศและวิวต่างๆของฉากนั้นเป็นจุดสนใจเป็นอย่างมากแต่อย่างไรแล้วนั้นเรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะดำเนินอย่างไรนั้นสามารถติดตามรับชมได้ที่ 2499hdonline.com พร้อมกันในวันที่ 28 เมษายน 2023 ห้ามพลาดด.