ดูหนัง Finding Dory ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม

ชื่อหนัง : ดูหนัง Finding Dory ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม
ประเภท : Animation, Adventure, Comedy
วันที่เข้าฉาย : 16 June 2016 (Thailand)
กำกับโดย : Andrew Stanton, Angus MacLane (co-director)
นักแสดงนำ : Ellen DeGeneres, Albert Brooks, Ed O'Neill
คะแนน 7.3
ดูหนัง Finding Dory ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม

ดูหนัง Finding Dory ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม Finding Dory ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม จากผลงาน นีโม ปลาเล็กหัวใจโต๊โต ภาคแรกที่ทำให้แฟนๆหลายคน ถามหาภาคต่อ ภาคล่าสุดนี้จึงบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าปลา "ดอรี่" ปลาตัวนี้หลายคนคงจำได้ดีว่า "ดอรี่ " นั้นมีความจำขาดๆหายๆ หลังจากภาคแรกที่เธอออกตามหานีโม้ กลับมาอีกครั้งจากผลงาน ภาคแรกที่ทำให้แฟนๆหลายคน ถามหาภาคต่อภาคนี้เธอได้ออกตามหา พ่อ และ แม่ของเธอ แต่เธอดันถูกจับตัวไป พิพิฑภัณฑ์ สัวต์น้ำ ในแคลิฟอร์เนีย และได้ความช่วยเหลือจาก มาร์ลิน และ นีโม ที่กำลังพยายามช่วยเหลือเธอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนว แอนิเมชัน 3 D ผจญภัย คอมเมดี/ดราม่า ผู้ผลิตภาพยนตร์คือ พิกซาร์แอนิเมชันสตูดิโอส์และวอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส ได้ผู้กำกับมากฝีมือ แอนดรูว์ สแตนตัน และ แอนกัส แมคเลน ได้ผู้เขียนบทคือ วิกตอเรีย สเตราส์ และสแตนตัน

และ แอนกัส แมคเลน ได้ผู้เขียนบทคือ วิกตอเรีย สเตราส์ และสแตนตัน ได้คะแนนจาก IMDB ไป 7.3 รับชมได้ที่นี้ ดูหนังออนไลน์2021เว็บไซต์ 2499hdonline.com ที่คุณรู้จักกันเป็นอย่างดี เว็บนี้เว็บเดียวทำจะตอบสนองความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะเป็นหนังใหม่หรือ หนังเก่าๆ เราได้รวบรวมไว้ที่นี้ ที่เดียว ขอบคุณอย่างยิ่งที่ท่านรับชมหนังภายในเว็บไซต์ของเรา
ดูหนัง ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม