ดูหนัง Father of the Bride (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Father of the Bride (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 16 มิถุนายน พ.ศ. 2565
กำกับโดย : Gaz Alazraki
นักแสดงนำ : Andy García , Gloria Estefan , Adria Arjona , Isabela Merced , Diego Bonetaและ Chloe Fineman

Father of the Bride โดยเป็นภาพยนต์แนวประเภท โรแมนติกคอมเมดี้ ของอเมริกัน ซึ่งเปิดตัวออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เป็นผลงานการกำกับของ " Gaz Alazraki" เขียนโดย  " Matt Lopez" และนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง Andy García , Gloria Estefan , Adria Arjona , Isabela Merced , Diego Bonetaและ Chloe Fineman เมื่อเรื่องราวของภาพยนต์ "Father of the Bride" ได้เริ่มต้นมาจากคู่รัก หรือ นักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง "Billy Herrera" แสดงโดย "Andy García" และ ภรรยาของเขา "Ingrid"

 Father of the Bride (2022) ซับไทย

อาศัยอยู่ใน อเมริกันใน ไมอามี่ และมีลูกสาวสองคนที่ชื่อว่า "โซเฟีย" และ "cora" ลูกสาวของเขาค่อนข้างมีนิสัยที่แตกต่างกันมาก สูกสาวคนโต อย่าง  "cora" เธอนั้นเป็นนักออกแบบแฟชั่น และนิสัยของเธอไม่กลัวใคร ราวกับผู้ชาย และยังดื้อรั้นกับพ่อ-แม่ของเธออีกด้วย ส่วน  "โซเฟีย" ก็มีนิสัยที่เรียบร้อยสุภาพต่างกันอย่างมาก และเธอก็พึ่งเรียนจบด้านกฎหมาย ซึ่งพ่อ-แม่ของเธอได้ทะเลาะกันจนถึงขั้นเลิกลาในครั้งนี้ "Billy Herrera" และ  "Ingrid" ต้องหย่ากันและบอกลูกสาวของพวกเขาทั้งสองคนให้รับรู้  "โซเฟีย" ได้กลับมาบ้านกับคนรักที่จะมาหมั้นกันในเร็วๆนี้ แต่เรื่องที่พวกเขาจะบอกกับลูกสาวก็ต้องเก็บเป็นความลับเอาไว้ก่อน ส่วน  "โซเฟีย" และแฟนหนุ่ม อย่าง "Adan Castillo" ได้คุยเรื่องงานแต่งกับพ่อ-แม่ของฝ่ายหญิงภายในหนึ่งเดือน

 Father of the Bride เต็มเรื่อง

จนกระทั้งถึงวันงานแต่งของ  "โซเฟีย" และ "Adan Castillo"ซึ่งงานแต่งของเขามันดูประหลาดมาก "นาตาลี แวนซ์ " ได้วางแผนจัดงานแต่งจอมปลอมขึ้นมาและเรื่องค่าใช้จ่ายในงานก็ค่อนข้างสูงมาก และยังมีงานแต่งของเธอในคฤหาสน์สุดหรูบนเกาะไมอามี ระหว่างนั้นมันทำให้พวกเขาทะเลาะกันเกิดขึ้นและในตอนนี้  "Billy Herrera" ไม่ชอบ  "Adan Castillo" ขึ้นมาทันที แต่จู่ๆเรื่องราวความลับที่พ่อ-แม่ของเธออย่าร้างก็ได้ถูกเปิดเผยโดย "จูเนียร์" ที่เธอได้ยินความลับและนำไปประกาศให้ทุกคนได้รับรู้ หลังจากนั้น  "โซเฟีย" เกลียดพ่อ-แม่ของเธอ และทำใจกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น เมื่อเธอนั้นได้สติก็ไปคุยกับพ่อ-แม่ของเธอและจัดงานแต่งต่อไปถึงแม้จะมีพายุก็ตาม และใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขในค่ำคืนนี้ ความสัมพันธ์ของพ่อ-แม่ของเธอกลับมาปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง