ดูหนัง สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ [2022] Fantastic Beasts:The Secrets of Dumbledore

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ [2022] Fantastic Beasts:The Secrets of Dumbledore
ประเภท : เเฟนตาซี ผจญภัย โลกของเวทมนตร์
วันที่เข้าฉาย : 15 เมษายน ค.ศ. 2022
กำกับโดย : เดวิด เยตส์
นักแสดงนำ : เอดดี เรดเมย์น แคทเธอริน วอเตอร์สตัน แดน ฟ็อกเลอร์ อลิสัน ซูดอล เอซรา มิลเลอร์ คัลลัม เทอร์เนอร์ วิลเลียม นาดิแลม ป๊อปปี้ คอร์บี้-ทูช เจสสิกา วิลเลียมส์ จู๊ด ลอว์ แมส มีเกิลเซิน

ดูหนังสัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ [2022] Fantastic Beasts:The Secrets of Dumbledore

ดูหนังสัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ [2022] Fantastic Beasts:The Secrets of Dumbledore สำหรับภาพยนต์ใหม่ที่จะออกในวันที่ 15 เมษายน 2565นี้ เป็นภาพยนต์แนวเเฟนตาซี ผจญภัย โลกของเวทมนตร์ ความลับที่ไม่เคยมีใครได้รู้ ภาพยนต์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ "เดวิด เยตส์" ชายชาวประเทศอังกฤษที่เราจะรู้จักกันดีใน  แฮร์รี่ พอตเตอร์

เป็นภาพยนต์ผลงานชิ้นแรกของเขา ถึงว่าเขาจะเป็นผู้กำกับใหม่ที่มีผลงานไม่มากหนักแต่เขาก็กำกับผลงานออกมาได้เยี่ยมยอดเลยทีเดียว นักแสดงนำในเรื่องนี้มีทั้งหมด 11 คน ดังนี้  เอดดี เรดเมย์น, แคทเธอริน วอเตอร์สตัน, แดน ฟ็อกเลอร์, อลิสัน ซูดอล, เอซรา มิลเลอร์, คัลลัม เทอร์เนอร์, วิลเลียม นาดิแลม, ป๊อปปี้ คอร์บี้-ทูช, เจสสิกา วิลเลียมส์, จู๊ด ลอว์ และ แมส มีเกิลเซิน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะน่าสนุกแค่ไหนมาดูรื่องย่อกันก่อนเลย

Fantastic Beasts:The Secrets of Dumbledore

เรื่องย่อ : Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore [2022]

หนุ่ม "อัลบัส ดัมเบิลดอร์" เมื่อเขาได้รู้ว่า "เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์" พ่อมดมนตร์ดำ ต้องการที่จะครอบครองอาณาจักรเวทมนตร์ เขาจึงต้องขัดขวางแต่ลำพังแค่ "อัลบัส ดัมเบิลดอร์" คนเดียวไม่สามรถหยุด"เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์"ได้แน่นอน เขาจึงส่งมอบภารกิจนี้ให้กับ  "นิวท์ สคามันเดอร์" เพื่อนสัตว์นกของเขา เพื่อจะได้ไปรวบร่วมแม่มด-พ่อมด รวมทั้ง "มักเกิล" หญิงเกร่งที่ไม่เคยกลัวอะไรพร้อมที่จะเผชิญกับความอันตรายทุกอย่าง พวกเขาจะต่อสู้กับเล่ากองทัพของ  "เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์" ได้หรือไม่และ "อัลบัส ดัมเบิลดอร์" จะได้ไปช่วยเพื่อนของเขาหรือป่าวต้องมารอติดตามเรื่องราวต่อกับพวกเราได้ที่เว็บไซต์ของเราได้เลย