ดูหนัง สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (2022)

ชื่อหนัง : ดูหนัง สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (2022)
ประเภท : แอคชั่น แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 13/04/2022
กำกับโดย : เดวิด เยตส์
นักแสดงนำ : อดดี เรดเมย์น, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, แดน ฟ็อกเลอร์, อลิสัน ซูดอล, เอซรา มิลเลอร์,
คะแนน 2.7
ดูหนัง สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์

เรื่องย่อ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (2022)  

 เป็นเรื่องราวของ ศาสตราจารย์ อัลบัสดัมเบิลดอร์ (รับบทโดย จู๊ด ลอว์) เขาได้ทราบว่ามีพ่อมดสายมืดอย่าง “เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” (รับบทโดย แมดส์ มิคเคลสัน) เขามีแผนการหวังที่จะครอบครองโลกเวทมนตร์เป็นของตัวเอง แต่นั้นตัวของเขาเพียงแค่คนเดียว ก็ไม่สามารถหยุดเพื่อนของเขาไว้ได้ เขาจึงมอบหมายให้ลูกศิษย์รักนักสัตว์ผู้วิเศษของเขาอย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (รับบทโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น) ได้นำทัพของพ่อมด แม่มด และมักเกิ้ลคนทำเบเกอรี่ผู้เก่งกล้า พวกเขาทั้งหมดได้รับภารกิจแสนอันตราย ที่ต้องไปต่อสู้กับเหล่าสัตว์ที่มีพลังวิเศษทั้งเก่าใหม่ และยังมีกองทัพที่คอยติดตาม กรินเดลวัลด์ ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่เช่นนี้  ดัมเบิลดอร์ เขาจะทำยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย 

ดูหนัง สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์

 สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (2022) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว แอคชั่น แฟนตาซี ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “เดวิด เยตส์” ผู้กำกับคนนี้เขาได้ทำผลงานออกมาแล้วหลายเรื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายไปในวันที่ 13 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา ก็ถือว่าเป็นหนังดีอีกเรื่อง 

ดูหนัง สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์

ในส่วนของเหล่านักแสดงมีดังนี้ อดดี เรดเมย์น, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, แดน ฟ็อกเลอร์, อลิสัน ซูดอล, เอซรา มิลเลอร์, คัลลัม เทอร์เนอร์ วิลเลียม นาดิแลม, ป๊อปปี้ คอร์บี้-ทูช, เจสสิกา วิลเลียมส์, จู๊ด ลอว์, แมส มีเกิลเซิน, พวกเขาทั้งหมดจะมารับบทบาทของหนังเรื่องนี้ สำหรับแฟนๆ คอหนังคนไหน ที่กำลังหาหนังดูอยู่ ทางเราของแนะนำเรื่องนี้เลย ดูหนัง สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (2022)