ดูหนัง Falling for Christmas (2022) ตกหลุมรักวันคริสต์มาส HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง – Netflix

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Falling for Christmas (2022) ตกหลุมรักวันคริสต์มาส HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง – Netflix
ประเภท : โรแมนติกคอมมาดี้
วันที่เข้าฉาย : 10 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : Janeen Damian
นักแสดงนำ : Chord Overstreet , George Young ,Jack Wagner ,Olivia Perez ,Alejandra Flores,Chase Ramsey และ Sean Dillingham

Falling for Christmas (2022) ตกหลุมรักวันคริสต์มาและแล้วภาพพยนต์ช่วงเทศกาลที่ทุกๆคนไม่มีวันลืม อย่าง เทศกาลคริสต์มาสของชาวอเมริกาที่จะเปิดตัวเข้าฉายปี 2022 ชื่อเรื่อง Falling for Christmas หรือชือไทย  ตกหลุมรักวันคริสต์มาส เปิดตัวฉายลงจอ Netflix เต็มเรื่องเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เมื่อทางผู้กำกับภาพยนต์มือใหม่ อย่าง "จาเนน เดเมียน " พึ่งเคยมากำกับหนังเป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอ และนักแสดงนำในภาพยนต์ แสดงโดย Chord Overstreet , George Young ,Jack Wagner ,Olivia Perez ,Alejandra Flores,Chase Ramsey และ Sean Dillingham สำหรับภาพยนต์ " Falling for Christma ตกหลุมรักวันคริสต์มาส " เป็นหนังแนว โรแมนติกคอมมาดี้ ที่ไม่ควรพลาดดรับชม แต่ใดแล้วนั้นมาอ่านเรื่องย่อของช่องเว็ปไซต์เรากันก่อนที่ด้านล่างนี้

 ตกหลุมรักวันคริสต์มาส HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Falling for Christmas (2022) ตกหลุมรักวันคริสต์มาส

สำหรับภาพยนต์แนวโรแมนติกในช่วงบรรยากาศของเทศกาลคริสต์มาส ที่เราจะเอาเรืองราวดีของหนังมานำเสนอนั้นเริ่มต้นที่หญิงสาวไฮโซ อย่าง  "Sierra Belmont" รับบทโดย "Lindsay Lohan" เธอนั้นเป็นทายาทเพียงคนเดียวในตระกูลและเธอนั้นถูกตามใจมาดดยตลอด หลังจากนั้นเมื่อเธอนั้นได้เติบโตขึ้นเธอได้มีนิสัยที่แน่มากต่อการใช้ชีวิตในสังคม  ต่อมาเธอและแฟนหนุ่มได้ไปเที่ยวในช่วงเทศกาลคริสต์มาสแต่จู่ๆได้เกิดอุบัติเหตุจากสกีและถไลไปคนละที่จนหมดสติลงไปแถวบ้านพัก ต่อมาลูกชายเจ้าของบ้านพักที่แห่งนี้ อย่าง "Jake Russell" รับบทโดย "Chord Overstreet" มาพบเธอนั้นนอนหมดสติ จึงพาเธอนั้นไปรับ แต่ "Sierra Belmont" กลับจำอะไรได้เลยมันทำให้ "Sierra Belmont" ไม่มีที่พักและเธอนั้นก็ไม่สามรถเดินทางกลับบ้านเอง "Jake Russell" ได้อาสาให้เธอนั้นพักที่บ้านของเขาก่อน ต้องบอกเลยคาคืนมันช่างแสนโรแมนติดกับพวกเขาทั้งสองคนอย่างมาก หลังจากที่พวกเขาทั้งสองคนได้ตกหลุมรักกันขึ้นมา และเรื่องราวความสัมพันธ์จะจบลงอย่างไนั้นติดตามช่องสำรองใหม่ได้ที่ 2499hdonline.com พากย์ไทยเต็มเรื่อง