ดูหนัง Fall (2022) ฟอล ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Fall (2022) ฟอล ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ระทึกขวัญเอาชีวิตรอด
วันที่เข้าฉาย : 12 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : สก็อตต์ แมนน์
นักแสดงนำ : เกรซ แคโรไลน์ เคอร์รี่ เวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์ เมสัน กู๊ดดิ้ง เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน

Fall (2022) ฟอล เปิดตัวมาที่ภาพยนต์เรื่อง Fall (2022) ฟอล ซึ่งเรื่องราวนี้เป็นภาพยนต์แนวประเภท ระทึกขวัญเอาชีวิตรอด ที่เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2565 เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย "สก็อตต์ แมนน์" ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง เกรซ แคโรไลน์ เคอร์รีย์ ,เวอร์จิเนีย การ์ดเนอ ,เมสัน กู๊ดดิ้ง และ เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมไม่ควรพลาดอย่างแน่ เมื่อนักแสดงนำหลักของเรื่อง ที่ต้องเอาชีวิตรอดจากบนหอคอยที่พวกเขาติดอยู่ ซึ่งมีความสูงถึง 2,000ฟุตอยู่ในเมืองที่ห่างไกลจากผู้คน มันทำให้พวกเขานั้นจำไปจนวันตายซึ่งเรื่องราวจะดำเนินการอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อก่อนเข้ารับชมในรูปแบบเต็มได้เลย

Fall (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Fall (2022) ฟอล ซับไทย

สำหรับเรื่องย่อ  Fall (2022) ฟอล แนวประเภท ระทึกขวัญเอาชีวิตรอด ซับไทย โดยเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นกับชีวิต ของ  "เกรซ แคโรไลน์ เคอร์รีย์" บทบาทที่ได้รับ “เบ็คกี้” และสามีของเธอ อย่าง "เมสัน กู๊ดดิ้ง" บทบาทที่ได้รับ  “แดน” เมื่อ  “เบ็คกี้”ได้รู้สึกว่าชีวิตของเธอนั้นค่อนข้างที่จะวุ่นวายกับในเรื่องต่างๆหลังจาก1ปีผ่านมาชีวิตของเธอก็ยังไม่ดีขึ้น

มีแต่เรื่องราวเข้ามาถาถมในชีวิตของเธอหนักขึ้นเรื่อง และมาอยู่วันหนึ่ง “แดน” สามีของเธอก็ดันมาเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ  “เบ็คกี้” ได้เสียใจเป็นอย่างมากและเธอก็ดื่มเหล้าทุกวันไม่หยุด จนกระทั่ง  “เจฟฟรีย์” พ่อของเธอบอกให้หยุดดื่มเหล้าและไปพักผ่อนกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเธอ อาการของ “เบ็คกี้” ก็หนักขึ้นทุกวัน และ "เวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์"  บทบาทที่ได้รับ “ฮันเตอร์” เพื่อนสาวคนสนิทของเธอ

ฟอล  ซับไทย

ก็พยายามจะชวน  “เบ็คกี้” ไปพักกายพักใจ และเกลี้ยกล่อมพูดให้กำลังใจเธอ “เบ็คกี้” ก็ฟังเพื่อนของเธอ และพวกเขาทั้งสองคนชวนกันเดินทางหอวิทยุที่มีขนาดใหญ่เผื่อเรื่องราวในชีวิตของเธอมันจะดีขึ้น และหอวิทยุมันก็ห่างไกลจากผู้คน อย่างมากและมีความสูงอยู่ที่2,000ฟุตที่พวกเธอต้องปีนขึ้นไปและเธอก็เอากระดูกของสามีของเธอมาโปรยเพื่อหัวใจที่บอบช้ำ

ของ “เบ็คกี้”และเธอคงหวังว่าหลังจากนี้ชีวิตของเธอจะไม่มีความเศร้าโศกอีกต่อไป แต่จู่ๆเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นกับพวกเขา “เบ็คกี้”และ “ฮันเตอร์” ต้องติดอยู่บนหอคอยแห่งนี้และที่หาที่ลงไม่ได้พวกเธอต้องใช้วิธีที่เธอเคยปีนเขาเพื่อเอาตัวรอด และร้องของความช่วยเหลือจากผู้คนที่ผ่านมาเเถว แต่พวกเธอไม่รู้เลยว่าคนที่มาช่วยเหลือนั้นเป็นโจร และได้ขโมยรถของพวกเธอไป หลังจากนี้พวกเธอจะใช้ชีวิตในการเอาตัวรอดต่ออย่างไรนั้นโปรดติดตามที่เว็ปไซต์ของเราได้เลย....