ดูหนัง Eye for an Eye (2022) ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Eye for an Eye (2022) ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 2022
กำกับโดย : Yang Bing Jia
นักแสดงนำ : Miu Tse และ Gao Wei Wan

Eye for an Eye (2022) ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน เปิดตัวภาพยนต์ใหม่ของประเทศจีนที่เข้าฉายในวันที่2022 อย่างภาพยนต์เรื่อง "Eye for an Eye" หรือชื่อไทย "ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน" เวอร์ชั่นพากย์ไทย แนวประเภท แอ็กชัน นำแสดงโดย "Miu Tse" รับบท "นักกระบี่ตาบอด" ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้มีผลงานการแสดงอย่างThe Awakening Master (2021), Fighting Darksider (2022) และ Destruction of Opium at Humen (2021) ต่อมานักแสดงนำหลักอีกคนหนึ่ง อย่าง "Gao Wei Wan" 

Eye for an Eye (2022)

โดยเธอนั้นได้รับบท "หญิงสาวชาวบ้าน" ซึ่งผลงานก่อนหน้านี้ของเธอนั้นก้ไม่แพ้กับ  "Miu Tse"โดยเธอนั้นได้แสดงภาพยนต์ อย่าง  Exorcist (2022), Special Police and Snake Revenge (2021) และ the Warriors (2018) ต้องบอกเลยว่านักแสดงหลักของเรื่องยอดเยี่ยมในการแสดง และ ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีมาก เป็นผลงานการกำกับของ "Yang Bing Jia" ผู้กำกับชื่อดังชาวจีน เขียนบทโดย "หยางปิ่งเจีย" สำหรับเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรนั้น ติดตามที่เรื่องย่อของภาพยนต์ในแฟลตฟรอมของเราที่ด้านล่างนี้ก่อนเข้ารับชมในรูปแบบเต็มเรื่อง

 ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Eye for an Eye (2022) ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน

พลอตได้เล่าถึง  "นักกระบี่ตาบอด" ที่มีฝีมือที่เก่งในการต่อสู้มาก และเขานั้นยังสามารถต่อสู้กับศัตรูได้เก่งกาจโดยการที่เขานั้นตาบอดมันก็ไม่ได้มีผลต่อสู้แต่อย่างใด ซึ่งเขานั้นได้ทำงานให้กับทางการเพื่อล่าค่าหัว ต่อมาขณะที่เขานั้นกำลังตามล่าที่รับคำสั่งมาจากทางการ ได้พบกับ "หญิงสาวชาวบ้าน" โดยเธอนั้นมีลูกชายคนหนึ่ง มักจะถูกเหล่าขุนนางรังแกเสมอ จนกระทั่ง  "หญิงสาวชาวบ้าน" ที่เป็นที่รู้จักในวังนี้นั้นกำลังจะแต่งงานและเธอนั้นได้เชิญ  "นักกระบี่ตาบอด" เข้าร่วมยินดีในงานพิธีแต่งงานของเธอโดยนิสัยส่วนตัวของเธอนั้นมีจิตใจที่ดี และ อ่อนโยนต่อผู้คนรอบข้างอย่างมาก

Eye for an Eye (2022) ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน

จึงไม่แปลกใจเลยว่า  "หญิงสาวชาวบ้าน" และ ลูกชายของเธอถูกรังแกต่อมาเมื่อพิธีได้เริ่มขึ้นแต่จู่ๆก็มีเรื่องราวที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นกับ  "หญิงสาวชาวบ้าน" และลูกชายของเธอ  "นักกระบี่ตาบอด" ได้ช่วยเหลือเธอในครั้งนี้เอาไว้ และจะทวงความยุติธรรมกลับคืน "หญิงสาวชาวบ้าน" และเธอนั้นได้มีความสุขอย่างมากที่มีคนมาช่วยเหลือเธอในครั้งนี้ และ "หญิงสาวชาวบ้าน" ก็ได้เข้าสู่การทงคืนยุติธรรมแก่เธอและลูกชาย การแก้แค้นในครั้งนี้มันทำให้เธอนั้นกลับเป็นคนละคนในครั้งนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนต์แนว แอ็คชั่นบู๊อย่างดุเดือด ทางเว็ปไซต์ของเราขอเสนอภาพยนต์ "Eye for an Eye" หรือชื่อไทย "ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน" เรื่องนี้ให้รับชมได้ที่ 2499hdonline.com