ดูหนัง กักห้อง เกมโหด Escape Room (2019) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง กักห้อง เกมโหด Escape Room (2019) พากย์ไทย
ประเภท : ผจญภัย ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 31/01/2019
กำกับโดย : อดัม โรบิเทล
นักแสดงนำ : เทย์เลอร์ รัสเซล, โลแกน มิลเลอร์, เด็บราห์ แอนน์ วูลฟ์, เจย์ เอลลิส, ไทเลอร์ ลาไบน์, นิค โดดานี, แวน วาเกนนินเกน
คะแนน 3
ดูหนัง กักห้อง เกมโหด

เรื่องย่อ กักห้อง เกมโหด Escape Room (2019) 

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ มีคนแปลกหน้า 6 คน ที่ได้มาพบเจอกันในสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งพวกเขาทั้งหมดได้รับเชิญมาให้เอาตัวรอดออกจากห้องที่ถูกปิดตาย เพื่อแลกกับเงินรางวัลมหาศาล เมื่อพวกเขาได้พิจารณามาดีแล้ว และมาด้วยความสมัครใจ โดยที่พวกเขานั้นไม่ได้คิดมาก่อนว่า เกมนี้จะต้องเดิมพันกันด้วยชีวิตของพวกเขา กว่าที่พวกเขาทั้งหมดจะรู้ ว่าเกมในครั้งนี้ มีทางเดียวที่จะมีชีวิตรอดก็คือ การเดินหน้าแก้ไปริศนาในแต่ละห้อง เพื่อไปให้ถึงห้องสุดท้าย ตากติกาที่พวกเขานั้นเข้าใจ และรู้ว่ากำลังถูกเฝ้ามองจากใครบางคนอยู่หลังกล้องวงจรปิด พวกเขาทั้งหมดต้องไขปริศนาช่วยกัน ซึ่งปริศนานั้นจะนำพวกเขาไปสู่กุญแจ และกุญแจนั้นจะนำพวกเขาไปสู่ห้องถัดไป เรื่องราวของพวกเขา จะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย

ดูหนัง กักห้อง เกมโหด

โครงเรื่อง กักห้อง เกมโหด Escape Room (2019) 

กักห้อง เกมโหด Escape Room (2019) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/ระทึกขวัญ/ผจญภัย/ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “อดัม โรบิเทล” เขาได้สร้างผลงานมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Insidious: The Last Key (2018) และ Escape Room 2 (2018) และยังมีอีกหลายๆ เรื่องที่ทางเราไม่ได้กล่าวถึง ในส่วนของนักแสดงมีดังนี้ เทย์เลอร์ รัสเซล, โลแกน มิลเลอร์, เด็บราห์ แอนน์ วูลฟ์, เจย์ เอลลิส, ไทเลอร์ ลาไบน์, นิค โดดานี, แวน วาเกนนินเกน พวกเขาทั้งหมดจะมารับบทบาทของภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับใครที่กำลังหาหนังดูคายเครียดอยู่ ทางเราขอแนะนำเรื่องนี้เลย กักห้อง เกมโหด Escape Room (2019) หนังเรื่องนี้ได้เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2019 ต้องขอบอกเลยว่าได้กระแสตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างมากกับภาพยนตร์เรื่องนี้ กักห้อง เกมโหด Escape Room (2019)  

 

ดูหนัง กักห้อง เกมโหด