ดูหนัง Eraser Reborn (2022) อีเรเซอร์ รีบอร์น พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Eraser Reborn (2022) อีเรเซอร์ รีบอร์น พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 7 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : John Pogue
นักแสดงนำ : โดมินิค เชอร์วูด Jacky Lai McKinley Belcher III เอ็ดดี้ รามอส

Eraser Reborn (2022) อีเรเซอร์ รีบอร์น พากย์ไทย โดยเรื่องราวของภาพยนต์เรื่อง "Eraser Reborn อีเรเซอร์ รีบอร์น " ที่มาใหม่ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2022 ในรูปแบบเสียงและภาษา พากย์ไทย เป็นผลงานการกำกับโดย "John Pogue" และนักแสดงนำหลักของเรื่อง แสดงโดย  โดมินิค เชอร์วูด Jacky Lai McKinley Belcher III เอ็ดดี้ รามอส  ซึ่ง ภาพยนต์เรื่อง "Eraser Reborn อีเรเซอร์ รีบอร์น " เป็นหนังแนว ประเภท แอ็คชั่นระทึกขวัญ บู้ระห่ำ อย่างดุเดือด จากหน่วยงานลับ เรื่องราวจะสนุก และ ดุเดือนแค่ไหนกันนั้น ติดตาม ที่เรื่องย่อได้เลย

อีเรเซอร์ รีบอร์น พากย์ไทย

เรื่องย่อ Eraser Reborn (2022) อีเรเซอร์ รีบอร์น พากย์ไทย เต็มเรื่อง - HD

เมื่อเรื่องราว แอ็คชั่นระทึกขวัญ ของภาพยนต์เรื่อง "Eraser Reborn อีเรเซอร์ รีบอร์น " ใครที่ยังไม่ได้ดูถือว่าพลาดมาก สำหรับเรื่อง่อ โดยเริ่มต้นมาที่ เจ้าหน้าที่  “เมสัน พอลลาร์ด” (รับบทโดย โดมินิก เชอร์วูด) ในหน่วยงานสหรัสฐ ซึ่งภารกิจในครั้งนี้ของเขานั้นที่มีการเปลี่ยนแปลงเอกสารและยัง ปลอมเอกสารในครั้งนี้ด้วย โดยมีพยานเป็นภรรยาของเขาเอง ที่มีชื่อว่า  “รีนา คิมูระ” (รับบทโดยแจ็คกี้ ไล่) ซึ่งเธอนั้นเป็นลูกสาวของเจ้าพ่ออาชญากรรม เรื่องราวทั้งหมดเป็นฉากที่จัดขึ้นมาโดยเพื่อ

Eraser Reborn เต็มเรื่อง

หลบหนีคดีในครั้งสำคัญ เมื่อในหน่วยงาน ของเขานั้นถูกข่มขู่โดย แก๊งอันธพาล ภารกิจครั้งนี้ มีคนตายมากกว่า 10 ชีวิต บางที “เมสัน พอลลาร์ด” อาจจะถูกฆ่าปิดปากอีกด้วย โดยเรื่องราวอาชญากรรม มีการขายข้อมูลกระจากออกไปเป็นบางส่วน โดยพวกเขาต้องวางแผนอย่างรอบครอบและระมัดระวังตัวเองให้มากที่สุด ต้องบอกเลยว่าฉากแอ๊กคชั้นนี้ มีเล่นจริงและเจ็บจริง ด้วยความว่องไว่ และยังมีคดี ลึกลับ ที่มีเงื่อนงำ ในการตายของคดีใหญ่ อีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น “เมสัน พอลลาร์ด” จะถูกฆ่าปิด จากพวกเจ้าพ่ออาชญากรรม หรือไม่นั้นมาลุ้นกัน ในเว็ปไซต์ของเราได้เลย ดูหนังใหม่ หนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายได้แล้วในวันนี้....