ดูหนัง Enola Holmes 2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2 Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Enola Holmes 2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2 Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : ลึกลับ สืบสวนสอบสวน
วันที่เข้าฉาย : 4 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : แฮร์รี่ แบรดเบียร์
นักแสดงนำ : มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์,หลุยส์ พาร์ทริดจ์ , อาเดลอัคตาร์,ซูซี่ โวโกมา และ เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์

Enola Holmes 2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2 Netflix เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ลึกลับเข้าใหม่ล่าสุดของเดือน พฤศจิกายนบนจอ Netflix เป็นช่องหลักในวันที่  4 พฤศจิกายน 2022 นี้เป็นต้นไป อย่างภาพยนต์เรื่อง " Enola Holmes 2" หรือ " เอโนลา โฮล์มส์ 2" เป็นภาคต่อของ "Enola Holmes"ของปี 2563 เป็นหนังที่ถูกดัดแปลงมาจากซีรี่ย์นิยายของผู้ใหญ่ โดย "Nancy Springer " ในชื่อเรื่องเดียวกันเขียนบทโดย "Jack Thorne" กำกับภาพยนต์โดย "Harry Bradbeer" และนำทีมแสดงนำ อาทิ เช่น มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์,เฮนรี คาวิลล์,หลุยส์ พาร์ทริดจ์ , อาเดลอัคตาร์,ซูซี่ โวโกมา และ เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ โดยภาพยนต์  " Enola Holmes 2  เอโนลา โฮล์มส์ 2" เป็นหนังแนวประเภท ลึกลับ สืบสวนสอบสวนในเรื่องราวในภาค2นี้ยังคงความสนุกเอาไว้เช่นเดิมแต่ใดๆนั้นโปรดติดตามรับชมเรื่องย่อก่อนเข้ารับชมเต็มเรื่อง

 เอโนลา โฮล์มส์ 2 Netflix

เรื่องย่อ Enola Holmes 2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2

Enola Holmes 2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2 สำหรับพลอตในเรื่องราวนั้น เป็การกลับมาของพวกเขาใน  " Enola Holmes 2" หรือ " เอโนลา โฮล์มส์ 2" โดยเรื่องราวได้สานต่อในครอบครัวนักสืบของสองพี่น้อง เริ่มต้นที่หญิงสาว อย่าง “เอโนลา โฮล์มส์” แสดงโดย "มิลลี่ บ็อบบี บราวน์" โดยเธอนั้นพึ่งไขคดีแรกสำเร็จหลังจากที่เธอนั้นพยายามมาอยู่นานและในครั้งนี้เธอนั้นประสบความสำเร็จและคิดที่จะเดินตามรอยของพี่ชายของเขาต่อ อย่าง  “เชอร์ล็อก” แสดงโดย "เฮนรี คาวิลล์" โดยพี่ชายของเขานั้นเป็นนักสืบที่เก่ง มีชื่อเสียงในวงการนักสืบและยังเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนอีกด้วยมันทำให้เธอนั้นอยากที่จะเปิดบริษัทเป็นของตัวเอง หลังจากนั้น  “เอโนลา โฮล์มส์” เธอจึงทำตามฝันของตัวเองแต่เขาไม่รู้เลยว่าการเป็นนักสืบนั้นมันยากแค่ไหน และมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆอย่างที่เธอนั้นได้คิดเอาไว้  “เอโนลา โฮล์มส์” ต้องเผชิญหน้าต่อความเป็นจริง

Enola Holmes 2  (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2 Netflix พากย์ไทย

ที่เธอนั้นต้องได้เจอขณะที่ “เอโนลา โฮล์มส์” เป็นนักสืบอยู่ ณ ตอนนี้และเหตุการณ์แสนโหดร้ายนี้มันต้องให้เธอนั้นจำใจติดปิดกิจการของเธอนั้นลงถาวร หลังจากที่เธอนั้นได้ปิดสำนักลงไปสักพักได้มีหญิงสาวโรงงานแห่งหนึ่งได่้มาหา  “เอโนลา โฮล์มส์” เเละจ้างวานเธอนั้นออกตามหาพี่สาวหลังจากที่ไม่นานมานี้พี่สาวของหญิงสาวโรงงานถูกลักพาตัวไป อย่างไร้ร่องรอย ดังนั้น  “เอโนลา โฮล์มส์” จึงเปิดใจรับเรื่องนี้อีกครั้ง ด้วยความที่เธอสงสารหญิงสาวจึงอยากที่จะช่วยในครั้ง และการเป็นนักสืบในครั้งนี้มันทำให้เธอนั้นก้าวข้ามไปยังอีกโลกหนึ่ง ด้วยที่เรื่องราวนี้มันเกี่ยวข้องกับผู้คนที่เข้าถึงอยากและความอันตรายมันกำลังรอความท้าทายของ  “เอโนลา โฮล์มส์” และยังมีนักแสดงสมทบบทหน้าใหม่ในภาพยนต์เรื่องนี้อีกส่วนหนึ่ง แสดงโดย ชารอน ดันแคน-บริ วสเตอร์ , เดวิด ธิ วลิ ส และฮันนาห์ ด็อดด์ เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนกันนั้นรอรับชมพร้อมกันในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2022 บนเว็ปไซต์สำรองได้ที่ 2499hdonline.com ห้ามพลาดด!!!!