ดูหนัง Encounter (2021) ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Encounter (2021) ซับไทย
ดูหนัง Encounter

ดูหนัง Encounter (2021) ซับไทย - เรื่องราวของ ทหารนาวิกโยธินสหรัฐฯ “Malik Khan” ที่ได้มีลูกชายสองคนคือ “Jay” กับ “Bobby” ซึ่งที่บ้านทั้งสองนั่นอาศัยกับแม่ของพวกเขา “Piya” และคู่หูใหม่ของแม่พวกเขาที่ชื่อ “Dylan” โดยเธอนั่นมีอาการป่วยเมื่อไม่นานมานี้ แต่ “Dylan” ได้บอกกับพวกเขาว่ามันก็แค่ ‘แมลง’

ในคืนหนึ่ง “Malik” ได้โผล่มาที่บ้านของพวกเขา ปลุกลูกชายทั้งสองและได้บอกพวกเขาว่า กำลังจะเดินทางไปเที่ยว ในขณะที่เดินทาง พวกเขาก็ได้ผ่านรถตำรวจและ “Malik” ก็ได้บอกให้ลูกๆ ของเขาก้มหัวลง หลายชั่วโมงต่อมา พวกเขาก็ได้ถูกหยุดโดยตำรวจอีกราย

และถึงแม้ว่า “Malik” จะสุภาพแต่ทางตำรวจนั่นไม่เป็นมิตร และเขาก็ได้เห็นบางสิ่งที่เปลี่ยนไปที่ตาของตำรวจ นั่นทำให้เขาเชื่อว่าตำรวจได้ติดเชื้อปรสิตจากดาวดวงอื่น ทำให้ “Malik” ได้ทำการทุบตำรวจจนหมดสติ และทิ้งร่างเขาไว้กลางถนน

ต่อมา “Malik” ก็ได้สารภาพกับลูกๆ ของเขาว่านี้ไม่ใช่การเดินทางไปเที่ยว แต่เป็นภารกิจช่วยเหลือ โดยเขาได้บอกว่ามีปรสิตเอเลี่ยนได้ยึดครองโลกและแม่ของพวกเขาก็ได้ติดเชื้อเช่นเดียวกัน รวมถึงครึ่งประชากรของโลกก็อาจจะติดเชื้อจากปรสิตเอเลี่ยนพวกนี้

ซึ่งพวกนั่นใช้ร่างกายมนุษย์เพื่อเจริญพันธุ์ “Malik” จึงต้องพาลูกๆ ของเขาไปยังที่ปลอดภัย และพวกเขาสามารถป้องกันปรสิตได้โดยใช้สเปรย์กันแมลง ซึ่งในร้านสะดวกซื้อ “Jay” เริ่มที่จะสงสัยในเรื่องราวของพ่อเขา ต่อมา “Malik” ก็ได้รู้ว่าแม่ของลูกๆ เขานั่นกำลังตั้งครรภ์ นั่นทำให้พวกเขาเริ่มออกเดินทางเพื่อตามหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก