ดูหนัง Emergency (2022) อีเมอร์เจนซี ซับไทย HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Emergency (2022) อีเมอร์เจนซี ซับไทย HD
ประเภท : คอมเมดี้-ดราม่า ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : Carey Williams
นักแสดงนำ : RJ Cyler , Donald Elise Watkins , Sabrina Carpenter และ เซบาสเตียน ชาคอน

ดูหนัง Emergency (2022) อีเมอร์เจนซี ซับไทย HD

ดูหนัง Emergency (2022) อีเมอร์เจนซี สำหรับภาพยนต์ ประเภท คอมเมดี้-ดราม่า ระทึกขวัญ ปี 2022 ของชาวอเมริกัน อย่างภาพยนต์เรื่อง Emergency (2022) ที่ดัดแปลงจาก วิลเลียมส์ และ ดาวิลาในปี 2018 เป็นภาพยนต์ ขนาดสั้น ที่มีชื่อ

เดียวกัน เป็นผลงานการกำกับของ "Carey Williams" และผ็เขียนบทบาทโดย "KD Davila" ที่มาพร้อมนักแสดงนำโดย RJ Cyler , Donald Elise Watkins , Sabrina Carpenter และ เซบาสเตียน ชาคอน เปิดตัวเข้าฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 27

พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โดยภาพยนต์เรื่อง Emergency ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์ ซันแดนซ์แห่งปีพอดี ที่เกี่ยวกับนักศึกษาวิทยาลัย แห่งหนึ่ง ที่กำลังจะเป็นชายคนแรกที่สามารถ เข้าเรียนในที่แห่งนี้เป็นแรก เรื่องจะเกี่ยวข้องกับชายคนนี้เพราะสาเหตุ อะไรนั้น ติดได้ที่เรื่องย่อ บนเว็ปไซด์ของเรา ได้เลย....

 อีเมอร์เจนซี ซับไทย

เรื่องย่อ Emergency (2022) อีเมอร์เจนซี ซับไทย HD

เป็นเรื่องราวของ  Sean และ Kunle เตรียมตัวเป็นชายผิวสี คนแรกที่จะเข้าศึกษา ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งให้เสร็จสิ้น ต่อมาในยามค่ำคืนนี้ "Legendary Tour" ฝึกไปงานปาร์ตี้เซเว่นปาร์ตี้ ในคืนเดียว ที่บ้านของ"คาร์ลอส " เพื่อนชาว ละติน ของเขา

เมื่อไปถึงบ้านของเขา และดันมาพบเข้า กับ "เอ็มมา" ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะซึ่งไม่ได้สติอยู่ในห้องนั่งเล่น เธอ เป็น หญิงสาวที่มีใบหน้าที่ งดงามและยังเป็นคนผิวสีขาว ไม่นานที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น "ฌอน" โต้แย้งไปว่า หากพวกเขาโทรหาตำรวจ และ

เรื่องนสีผิวมันค่อนข้างเข้มงวด ต่อบ้านเมืองของเขามาก   เหตุการณ์นี้ทำให้นักเรียนหลายคน ไล่ Sean และ Kunle ออกจากที่พักและโยนสิ่ง ของไปที่รถของพวกเขา และถูกพวกเพื่อนๆโจมตีอีกต่างหาก Sean และ Kunle กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

และแต่งหน้า พอเช้าของอีกวันพวกเพื่อนในส่วนหนึ่ง ได้มาโทษ Sean และ Kunle เรื่องของภาพยนต์เรื่องนี้ทางเว็ปไซต์ ของเราเอามาย่อ แค่บางส่วนของฉากเท่านั้น ในเรื่องราวยังมีเนื้อหาเรื่องราวสนุก และ เข้มข้นมากกว่านี้ การเเบ่งชนชั้นสีผิว ของภาพยนต์ จะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตาม ได้ในรูปแบบเต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ ดูหนังฟรีไม่มี ค่าใช้จ่าย....