ดูหนัง Dual คู่สยอง (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Dual คู่สยอง (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 15 เมษายน พ.ศ. 2565
กำกับโดย : ไรลีย์ สเติร์นส์
นักแสดงนำ : Karen Gillan , บิวลาห์ โคอาเล่ , ธีโอ เจมส์ และ Aaron Paulซึ่ง

ดูหนัง Dual คู่สยอง (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง HD

Dual คู่สยอง  ซับไทย สำหรับภาพยนต์ ประเภท ระทึกขวัญ ของชาวอเมริกัน 2022 อย่างภาพยนต์เรื่อง Dual หรืออีกชื่อเรียกว่า คู่สยอง เป็นผลงานการกำกับ และ เขียนบทละคร โดย " ไรลีย์ สเติร์นส์  "  ที่มาพร้อมนักแสดงนำ ของเรื่องอย่าง Karen Gillan , บิวลาห์ โคอาเล่ , ธีโอ เจมส์ และ Aaron Paulซึ่งภาพยนต์เรื่องนี้ มีรอบฉายด้วยกันถึง 2 รอบ ซึ่งรอบแรกฉาย เมื่อวันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2565 ฉายเนื่องด้วยงานเทศกาล ภาพยนต์งาน ซันเเดนซ์ แห่งปีและยัง เป็นรอบปฐมนิเทศน์แห่ง

คู่สยอง (2022) เต็มเรื่อง

ชาติของ แต่ละประเทศอีกด้วย ต่อมา รอบที่ฉายล่าสุดของภาพยนต์ หรือ ครั้งที่ 2 โดย "RLJE Films " สถานที่เข้าฉาย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2565  โดยในเรื่องราวเนื้อหาทั้งหมด เป็นเรื่องราวของ หญิงสาวที่ต้องต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีของตัวเอง ด้วยร่างกายของเธอที่ป่วยเป็นระยะสุดท้าย และได้นำร่างที่ไร้วิญญาณนี้ทำเป็นร่างโคลนนิ่งสุดสยอง โดยร่างที่ไร้วิญญาณ ต้องบอกเลยว่ามันทำให้หญิงสาวกลับมามีชีวิตอีกครั้ง  ต่อจากนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ตามต่อที่เรื่องย่อทางเว็บไซด์ ที่เราย่อไว้ด้านล่างนี้

Dual ซับไทย

เรื่องย่อ Dual คู่สยอง (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง HD

เปิดตัวมาที่เรื่องย่อภาพยนต์ เรื่อง Dual เป็นเรื่องราวของ หญิงสาวที่มีชื่อว่า   "ซาราห์"  เธอเป็นคนติดสุรา และ มีแฟนหนุ่มที่ชื่อว่า  " ปีเตอร์ "  แต่ก่อนพวกเขารักกันมาก หลังจากที่ใช้ชีวิตร่วมกันมา หลายปี ทำให้ความรักที่มีให้กัน กันจืดจางลง

ผ่านมา หลายวัน พอ  "ซาราห์" ตื่นขึ้นมาเธอก็พบกองเลือดบน ที่นอนของเธอ ด้วยอาการป่วยหนักได้กำเริบ  "ซาราห์" มีชีวิตรอดแค่ 2 % ต่อมา  "Sarah" เสียชีวิตลง แฟนของเธอเสียใจ และ ร้องไห้ ในการจากลาของเธอ ต่อมาได้นำร่าง  "Sarah's

Double" มาทำเป็น โคลนนิ่ง และสร้างพื้นฐาน และ ไลฟ์สไตล์โคลนนิ่งร่างนี้ให้ เหมือนแฟน ของ เธอทุกอย่าง ผ่านไปหลายเดือน ร่างโคลนนิ่งได้ กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ขณะที่  "Sarah" กำลังจะไปบอกข่าวดี ทางบ้านดัน มาพบ "ปีเตอร์" และ "ซาราห์" 

"ดับเบิล" บ้านแม่ของเขา และ โกรธมาก แต่อย่างไรนั้นพวกเขา ได้ปรับความ เข้าใจกัน และปรึกษาเรื่อง โคลนนิ่ง นี้อย่างเป็นทางการ เมื่อการทดลอง ได้ผ่านไป 1 ปี พวกเขาต้อง จ่ายเงิน เพื่อที่จะรักษาค่า หุ่นตัวนี้ต่อไป เรื่องราว จะสนุกและ สยดสยองเกี่ยวกับหุ่งโคลนนิ่ง แค่ไหนนั้นติดตาม รับชมในรูปแบบเต็มเรื่องบนเว็ปไซด์ของเราได้เเล้ว วันนี้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย