ดูหนัง Drive My Car (2021) สุดทางรัก Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Drive My Car (2021) สุดทางรัก Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ดราม่า โรดมูวี่
วันที่เข้าฉาย : 17มิถุนายน 2022
กำกับโดย : รีวซูเกะ ฮามางูจิ
นักแสดงนำ : ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ,โทโกะ มิอูระ ,เรกะ คิริชิมะ,พัก ยู-ริม,จิน เด-ย็อน,ซอนย่า หยวน,Ahn Hwitae,เพอร์รี่ ดิซอน,ซาโกโตะ อาเบะ และ มาซากิ โอกาดะ

ดูหนัง Drive My Car (2021) สุดทางรัก Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง HD

สำหรับภาพยนต์ของชาวญี่ปุ่น มาใหม่ล่าสุดอย่าง ภาพยนต์ เรื่อง  Drive My Car (2021) สุดทางรัก ทำจะนำมาฉายครั้งแรกที่ไทย บนเว็ปไซด์ชื่อดัง บน Netflix ในรูปแบบเสียง ซับไทย เป็นประเภท ดราม่า-โรดมูวี่ เป็นผลงานการกำ กับ และเขียนบทโดย " รีวซูเกะ ฮามางูจิ "  ที่มาพร้อมนักแสดงนำชาวญี่ปุ่น และ บทบาทในตัวละคร ของเรื่อง อย่าง ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ แสดงเป็น ยูซูเกะ คาฟูกุ , โทโกะ มิอูระ แสดงเป็น มิซากิ วาตาริ , มาซากิ โอกาดะ แสดงเป็น โคจิ ทากัตสึกิ , 

Drive My Car ซับไทย

เรกะ คิริชิมะ แสดงเป็น โอโตะ คาฟูกุ , พัก ยู-ริม แสดงเป็น อี ยู-นา , จิน เด-ย็อน แสดงเป็น กง ยูน-ซู , ซอนย่า หยวน แสดงเป็น เจนิส ชาง , Ahn Hwitae แสดงเป็น รยู จ็อง-อึย , เพอร์รี่ ดิซอน แสดงเป็น Roy Lucelo และ ซาโกโตะ อาเบะ แสดงเป็น ยูฮาระ เป็นเรื่องราวที่นักเขียน ได้ค้นพบหนังสือนวนิยายฉบับจริงเล่มหนึ่ง ซึ่งเนื้อหาของหนังสือเล่มนั้นเขียนตั้งแต่ ค.ศ.2014

ในหนังสือฉบับนั้น สื่อถึงคนรักที่จากไป ซึ่งภาพยนต์เรื่อง " Drive My Car " ก่อนที่จะเข้ามาฉายที่ไทย ได้ฉายก่อนหน้านี้แล้วในช่วงเทศกาล ภาพยนต์ และ ยังแข่งขันกับประเทศอื่นจนชนะถึง 3 ครั้งและยังได้รับรางวัลปาล์มทองคำอีกด้วย ในปี ค.ศ.2021 และรอบฉายที่ไทย ในวันที่ 17มิถุนายน 2022นี้ โดยเรื่องราวจะดราม่า แค่ไหนนั้นติดตามที่เรื่องย่อกันต่อเลย..

Drive My Car เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Drive My Car (2021) สุดทางรัก Netflix

เป็นเรื่องราวของนักแสดงละครเวทีใหญ่และยังเป็นผู้กำกับอีกด้วย โดยมีชื่อว่า “ยูซูเกะ ฮาฟู” รับบทโดย ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ เมื่อเขากับภรรยาสาวสวย อย่าง  “โอโตะ” รับบทโดย เรกะ คิริชิมะ ได้แต่งงานกัน มีความสุขในการใช้ชีวิตคู่ดี ทำอะไรก็มีความเข้ากันไปซะทุกอย่าง โดย  “โอโตะ” แฟนของเขา ได้ทำงานเป็นนักเขียนสาวที่มีอายุน้อย ต่อมาเมื่อกาลเวลาผ่าไป2ปี  “ยูซูเกะ ฮาฟู” ก็ต้องเสียใจ กับการจากไปของแฟนสาวของเขา ที่ไม่มีวันลืม เพราะเธอคือคนที่เขารักอย่างสุดหัวใจ และไม่มีใครมา

แทนที่ภรรยาคนนี้ของเขาได้ ขณะที่  “ยูซูเกะ ฮาฟู” มาทำงานนั้นได้ตัดสินใจเขียนนวนิยายเล่มหนึ่งแด่ ภรรยาของเขาที่จากไป และ จัดงานขึ้นในเทศกาลที่ ฮิโรชิมา และออกเดินทางด้วยรถคันสีแดง ที่เขาได้สร้างกับ ภรรยาของเขา โดยมีหญิงสาว  “มิซากิ” รับบทโดย โทโกะ มิอูระ  ต้องมาขับรถให้  “ยูซูเกะ ฮาฟู”  ซึ่งเธอ   “มิซากิ” เป็นคนที่ไม่ค่อยพูด ต่างกันกับ  “ยูซูเกะ ฮาฟู” อย่างมาก พวกเขาทั้งสองคน ต้องเดินทางไปทุกที่ด้วยรถสีแดงนี้ตลอดทาง  “ยูซูเกะ ฮาฟู” จะณุ้สึกอ่อนไหวให้กับ  “ยูซูเกะ ฮาฟู” หรือไม่นั้น ติดตามได้ในเว็ปไซด์ ของเรา ต่อกันเลย ดูหนังฟรีหนังใหม่ไม่มีสดุดได้แล้ววันนี้...