ดูหนังจีน Dragon Sword Ancient Battlefield (2023) ตำนานยวี่หลงบำเพ็ญเซียน 3 สนามรบโบราณ ซับไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนังจีน Dragon Sword Ancient Battlefield (2023) ตำนานยวี่หลงบำเพ็ญเซียน 3 สนามรบโบราณ ซับไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : แฟนตาซี , แอคชั่น , ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 07/02/2023
กำกับโดย : Peng Yu Si
นักแสดงนำ : Peng Yu Si, Lemon, Vivi, Chen Liwei, Zhu Jia Zhen

Dragon Sword Ancient Battlefield (2023) ตำนานยวี่หลงบำเพ็ญเซียน 3 สนามรบโบราณ ซับไทย Dragon Sword Ancient Battlefield (2023) ตำนานยวี่หลงบำเพ็ญเซียน 3 สนามรบโบราณ ซับไทย เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์จีนแนวแฟนตาซี เรื่อง  "Dragon Sword Ancient Battlefield" ชื่อไทย "ตำนานยวี่หลงบำเพ็ญเซียน 3 สนามรบโบราณ" ที่เป็นผลงานกการกำกับทีมผู้สร้างโดย "Peng Yu Si" นำทีมแสดงโดย Peng Yu Si, Lemon, Vivi, Chen Liwei, Zhu Jia Zhen และนักแสดงอีกมากมายอย่างคับคั่งที่เข้ามาร่วมสมทบในภาพยนตร์จีนเรื่องนี้

ดูหนังจีน Dragon Sword Ancient Battlefield HD ซับไทย

สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นแฟนตาวีเรื่องใหม่รับชมในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เราขอแนะนำ " Dragon Sword Ancient Battlefield (2023) ตำนานยวี่หลงบำเพ็ญเซียน 3 สนามรบโบราณ " ต้องบอกเลยว่าเรื่องราว และ เนื้อหามีจุดน่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นฉากต่อสู้ อย่างดุเดือด สุดมันส์ที่ดูแล้วสมจริงอย่างอย่างแน่นอนและเรื่องราวได้นำไปสู่การการโจมตีและแย่งชิงสมบัติ รวมถึงอำนาจบารมีในบัลลังภ์แบบใหม่ แบบที่ไม่เคยได้รับชมมาก่อนอย่างแน่นอน ส่วนทางนักแสดงต้องบอกเลยว่าฝีมือการแสดงชั้นดีที่เข้ามาสร้างเรื่องราวยอดนิยมในเรื่องนี้อย่างสมจริงแน่นอน และในวันนี้ทางเว็ปไซต์ 2499hdonline.com ได้นำเรื่องราวดีๆเข้ามาสตรีมในวันนี้เป็นที่แรกในใรูปแบบเต็มเรื่อง

 Dragon Sword Ancient Battlefield HD ซับไทย

เรื่องย่อ Dragon Sword Ancient Battlefield ตำนานยวี่หลงบำเพ็ญเซียน 3 สนามรบโบราณ

เปิดตัวมาที่เรื่องราวของ "หลันโม่อี" หรือ ผู้ครอบครองร่างในส่วนของผู้ครอบครองที่มีทั้งหมด 10 ร่างสิ่งสักดิ์สิทธิ์ในเรื่องราวของ "ตำนานยวี่หลงบำเพ็ญเซียน 3 สนามรบโบราณ" หรือ "Dragon Sword Ancient Battlefield" นั่นเองต่อมาผู้ครอบครองร่างได้ต่างพากันบ่มพลังความเป็นอมตะก่อนที่จะสิ้นลมหายใจในการออกรบในครั้งปัจจุบันนี้ ส่วนทาง " ฟู่เหยียน" นั้นตอนนี้เขาต้องออกเดินหน้ามายังสนามรบหลังจากที่ " ฟู่เหยียน" ได้ถุกส่งตัวมาทำภารกิจที่ทางบนสวรรค์ส่งลงมาพร้อมพรสวรรค์ระดับเทพจากปรมจารย์ที่ไม่สามารถมีใครมาต้านทานในในพลังจากที่เข้านั้นได้รับการปกป้องในระหว่างปฎิบัติภารกิจ "ฟู่เหยียน" ต้องออกตามหา "เฉินเหยียน" ในสนมรบที่ถูกแบ่งแยกเอาไว้ถึง  3 สนามรบในยุคสมัยโบราณ 

ตำนานยวี่หลงบำเพ็ญเซียน 3 สนามรบโบราณ ซับไทย - เต็มเรื่อง

ต่อมาการเอาชนะปีศาจที่มีชื่อว่า "โม่เซวียนเจียว" ตรงทางนอกที่เฝ้าระวังตรงประตูทางเข้า และ มากไปกว่านั้นเขาต้องพบกับปีศาจที่ร้ายกาจที่สุดในบรรดาของอสูรอย่าง "ศัตรูเฮียนยวน" ที่สังเกตุง่ายๆจะมี 4 ตัวยืนข้างๆของ "ศัตรูเฮียนยวน" กลางประตูเพื่อทำลายเหล่าวิญญาณ และ อสูรต่างๆที่ได้รับบาดเจ็บมาหลายศรตวรรษ และยังรวมไปถึง "ฟู่เหยียน" ซึ่งการต่อสู้แย่งชิง สมบัติด้วยความโลภในครั้งนี้ของ "Dragon Sword Ancient Battlefield ตำนานยวี่หลงบำเพ็ญเซียน 3 สนามรบโบราณ" ต้องบอกเลยว่าดุเดือดสุดมันในฉากแฟนตาซีมหากาฬอย่างแน่นอน แต่อย่างไรแล้วนผู้รับชมทางบ้านที่ติดตามเว็ปหนังออนไลน์ของเรานั้นสามารถรับชมเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ในรูปแบบเต็มเรื่องตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปห้ามพลาดด.