ดูหนัง dracula untold (2014) แดร็กคูล่า ตํานานลับโลกไม่รู้

ชื่อหนัง : ดูหนัง dracula untold (2014) แดร็กคูล่า ตํานานลับโลกไม่รู้
ประเภท : Action, Drama, Fantasy
วันที่เข้าฉาย : 21 October 2014
กำกับโดย : Gary Shore
นักแสดงนำ : Luke Evans, Dominic Cooper, Sarah Gadon
คะแนน 6.8
ดูหนัง dracula untold (2014) แดร็กคูล่า ตํานานลับโลกไม่รู้

ดูหนัง dracula untold (2014) แดร็กคูล่า ตํานานลับโลกไม่รู้

ดูหนัง dracula untold (2014) แดร็กคูล่า ตํานานลับโลกไม่รู้ ในศตวรรษที่ 15, Vlad Drăculeaเป็นพระราชโอรสที่Wallachiaแล้วก็Transylvania เป็นเด็กเขาเป็นพระราชวอร์ดในพระราชสำนักของสุลต่านของจักรวรรดิออตโตมันและก็ได้รับการฝึกซ้อมให้เป็นทหารของสุลต่านยอดJanissariesกองพลที่เขาแปลงเป็นนักสู้ที่กลัวที่สุดของพวกเขา เขาถูกเรียกว่า " วลาด Impaler , ลูกของมังกร "

ภายหลังจากฆ่าพันโดยimpalingพวกเขาในหอก แต่ว่าเปลี่ยนเป็นเจ็บไข้จากความประพฤติปฏิบัติของตนเองและก็ถูกละทิ้งในสมัยก่อนของเขา ในเวลานี้ดูแลโดเมนของเขาอย่างเงียบๆวลาดและก็ทหารศึกษาและทำการค้นพบหมวกนิรภัยในสายธารรวมทั้งกลัวว่าข้างสืบชาวเติร์กกำลังจัดแจงแนวทางสำหรับเพื่อการรุกราน

ลำน้ำก่อให้เกิดเทือกเขาฟันหักซึ่งข้างบนมีถ้ำที่ปูด้วชูเมนส์กบด ด้านในถ้ำที่พวกเขาถูกจู่โจมในที่มืดโดยสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายที่เข้มแข็งแล้วก็ทรงได้อย่างเร็วฆ่า Vlad ของข้าหลวง เมื่อกลับไปที่วังของเขาวลาดได้ศึกษาจากพระในแคว้นว่าสิ่งมีชีวิตนั้นเป็นแวมไพร์ซึ่งเป็นชาวโรมันจากยุคของจักรวรรดิชื่อค้างลิฉันลาซึ่งถูกหลอกโดยภูติผีปีศาจเพื่อการบรรลุเป้าหมายรวมทั้งอำนาจที่ยิ่งใหญ่ แม้กระนั้นถูกขังอยู่ในถ้ำตามราคา สำหรับสิ่งนี้. Vlad สังสรรค์เทศกาลอีสเตอร์สังสรรค์กับเมียของเขา Mirena รวมทั้งลูกชาย sonngeraș เมื่อออตโตมันบังเอิญมาถึงพระราชวัง

วลาดเสนอการจ่ายส่วยเหรียญเงินให้พวกเขาตามธรรมดา แต่ว่าราชทูตอยากของถวายเสริมเติมจากเด็กผู้ชาย 1,000 คนเพื่อรับการฝึกหัดเป็นเจนิสซาปรี่ วลาดไม่ยอมรับ ไม่เรนามั่นใจว่าวลาดสามารถชักจูงให้สุลต่านเมห์เหม็ดที่ 2แสดงความเมตตากรุณาได้ วลาดเสนอตัวแทนเด็กชาย; แต่ว่าเมห์เหม็ดไม่ยอมรับและก็เรียกร้องให้ลูกชายของวลาดนอกจากนั้น เมื่อทราบว่าการทำ

ศึกกำลังจะออกเดินทางมา Vlad ก็เลยกลับไปที่ถ้ำ Broken Tooth Mountain เพื่อขอร้องจากแวมไพร์ แวมไพร์บอกเขาว่าส่งผลที่ตามมาแล้วก็เสนอเลือดให้เขาซึ่งจะก่อให้วลาดมีพลังของแวมไพร์ชั่วครั้งคราว ถ้าเขาต้านสิ่งที่มีความต้องการที่ร้ายแรงสำหรับเพื่อการดื่มเลือดของคนเราตรงเวลาสามวันเขาจะเปลี่ยนเป็นมนุษย์ มิฉะนั้นเขาจะยังคงเป็นแวมไพร์ตลอดกาลแล้ว

ก็แวมไพร์โบราณจะได้รับการปลดปล่อยตราประทับบนถ้ำของเขาแตกสลายโดยการมอบความมืดมนให้กับภัยพินาศในโลกเหมือนกับตัวเขาเอง วลาดเห็นด้วยข้อแนะนำ เขาศึกษาและทำการค้นพบว่าเขามีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการกลายร่างเป็นค้างคาวก้อนเมฆ เมื่อเขากลับไปที่ Castle Dracula กองทัพออตโตมันจู่โจม แม้กระนั้นวลาดฆ่าพวกเขาทั้งหมด

ทั้งปวงด้วยมือเดียว แล้วเขาก็ส่งอาสาสมัครส่วนมากของวังไปยังCozia Monasteryเพื่อให้มีความปลอดภัย ไม่เรน่าทำความเข้าใจคำสาปแช่งของวลาดในขณะที่คุณมองเห็นเขาถือเงินเพื่อตนเองอ่อนแอเมื่ออยู่ใกล้คนของเขาเพื่อเลี่ยงการเปิดเผยภาวะของเขาต่อพวกเขาหรือจู่โจมพวกเขาเพื่อเลือด ความแข็งแกร่งที่มากขึ้นทันทีทันใดของวลาดยังเป็นเหตุให้

กำเนิดความข้องใจในกลุ่มอาสาสมัครของเขา ในคืนนั้นกองทัพออตโตมันแห่ขบวนไปที่วัด วลาดสั่งให้ฝูงค้างคาวปริมาณมากมายไล่ส่งพวกมัน อย่างไรก็แล้วแต่อันที่จริงแล้วทหารเป็นกองกำลังล่อปลดปล่อยให้ชาวเติร์กปริมาณหนึ่งแทรกซึมเข้าไปในวัดฆ่าคนจำนวนไม่น้อยรวมทั้งลักพาตัว Îngeraș ไม่เรน่าพากเพียรปกป้องรักษาลูกชายของคุณและก็ตกลงมาจากขอบกำแพงวัด

แม้ว่าจะมีความเร็วเหนือมนุษย์ แต่ว่าวลาดก็ไม่สามารถที่จะเข้าถึงคุณได้ตรงเวลา ที่ใกล้จะตายไม่เรน่าขอให้วลาดดื่มเลือดของคุณก่อนที่จะพระอาทิตย์จะขึ้นรวมทั้งคลายคำสาปแช่งของเขาเพื่อที่เขาจะได้มีแรงช่วยลูกชายของพวกเขา วลาดดื่มเลือดของคุณอย่างไม่เต็มใจกระตุ้นความเคลื่อนไหวคราวสุดท้ายของเขาให้แปลงเป็นแวมไพร์เลือดเต็มแล้วก็มอบพลังที่ยิ่งใหญ่กว่าให้กับเขาและก็สำหรับเพื่อการทำแบบนั้นเขาก็ปล่อยแวมไพร์โบราณออกมาจากถ้ำของเขาด้วยการทำลายผนึกคาถาที่ขังเขาไว้ ตอนที่เขาทำแบบนั้นเขาเรียกก้อนเมฆลมพายุสีดำมาขวางดวงตะวัน เมห์เหม็ดจัดเตรียมที่จะบุกยุโรปครั้งใหญ่ที่

ค่ายของกองกองทัพออตโตมัน วลาดและก็แวมไพร์ของเขามาถึงโดยหลบซ่อนด้วยลมพายุสายฟ้าขนาดใหญ่รวมทั้งฆาตกรรมหมู่ทหารออตโตมันที่น่าขนพองสยองเกล้าได้อย่างไม่ยากเย็นในช่วงเวลาที่วลาดเองก็ไล่หลังเมห์เหม็ดซึ่งกำลังจับ Îngeraș เป็นนักโทษ เมื่อรู้ว่าแวมไพร์อ่อนแรงลงด้วยเงินเมห์เหม็ดก็เลยวางเหรียญเงินไว้ที่พื้นเต็นท์ของเขาทำให้ความแข็งแกร่งรวมทั้งความเร็วของวลาดเทียบเท่ามนุษย์ - และก็ทำให้การมองมองเห็นของเขาด้อยลงเมื่อเมห์เหม็ดต่อสู้เขาด้วยกระบี่เงิน เขาเอาชนะวลาดรวมทั้งตระเตรียมที่จะทิ่มแทงหัวใจของเขาด้วยเสาไม้ แต่ว่าวลาดแปลงเป็นฝูงค้างคาวรวมทั้งเลี่ยงเขา

โดยใช้ชื่อว่า "แดร็กคิวลาบุตรที่ภูติผี" เขาฆ่าเมห์เหม็ดด้วยเสาแล้วก็ดื่มเลือดของเขา แล้วต่อจากนั้นวลาดก็ส่ง Îngeraș ออกไปก่อนที่จะกองทัพแวมไพร์ของเขาจะล่าเหยื่อรวมทั้งขจัดก้อนเมฆลมพายุเพื่อแวมไพร์ แล้วก็ตัวเขาเองด้วยจะมอดไหม้แล้วก็ตายในแสงไฟ แม้กระนั้นชายคนหนึ่งที่เคยดูธรรมชาติของวลาดมาก่อนแล้วก็อยากรับใช้เขาลากร่างที่ใกล้จะตายของเขาออกมาจากแดดรวมทั้งมอบเลือดให้เขาซึ่งจะก่อให้วลาดกลับมามีชีวิตอีกที เนื่องจากว่าวลาดคาดการณ์ว่าเสียชีวิรวมทั้งยุโรปได้รับการเกื้อกูลจากการรุกรานของออตโตมัน Îngeraș ก็เลยได้รับการใส่มงกุฎให้เป็นพระราชโอรสที่ Wallachia

คนใหม่ ในตอนนี้วลาดปัจจุบันนี้รู้จักกันในชื่อแดร็กคูล่าได้เจอกับเพศหญิงคนหนึ่งชื่อไม่ทุ่งนาซึ่งมีลักษณะคล้ายกับไม่เรน่าอย่างยิ่งที่ถนนหนทางในเมืองยุคใหม่ ( ลอนดอน ) แวมไพร์ผู้แช่งชักหักกระดูกวลาดเฝ้าดูพวกเขาจากระยะไกล ระหว่างที่พวกเขาเดินจากไปเขาก็เอาอย่างโดยบอกว่า "เริ่มเกมกันเถิด"