ดูหนัง Don’t Breathe 2 ลมหายใจสั่งตาย 2

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Don’t Breathe 2 ลมหายใจสั่งตาย 2
ดูหนัง Don't Breathe 2  ลมหายใจสั่งตาย 2

ดูหนัง Don't Breathe 2 ลมหายใจสั่งตาย 2   กล่าวถึงเรื่องราวเมื่อ  8 ปีให้หลัง จากเหตุการณ์แรก  “Norman Nordstrom” ทหารผ่านศึกที่ตาบอด อาศัยอยู่กับเด็กสาวอายุ 11 ปี ที่ชื่อ “Phoenix” และสุนัขของเขา  ซึ่งเขาได้บอกกับเด็กสาวไว้ว่า แม่ของเธอตายเนื่องจากเพลิงไฟที่บ้านหลังเก่าของเธอ “Hernandez”

เพื่อนของเขาที่เป็นทหารผ่านศึกเช่นกัน  เธอได้ขอให้พา “Phoenix” ไปช่วยทำธุระในเมืองกับเธอ   หลังจากที่ออกไปได้ไม่นาน ก็มีชายหนึ่งคนพยายามที่จะลักพาตัวของ “Phoenix” ไปแต่ ถูกไล่โดยสุนัขของ “Norman” แก๊งของชายดังกล่าวจึงตามรถตู้ของ “Hernandez” ไป  แล้วหลังจากนั้นจึงฆ่า “Hernandez” และตาม ด้วยสุนัขของ “Norman”  และแล้วแก๊งก็เขามาจับตัวของ “Phoenix” ไป 

โดยหัวหน้าแก๊งที่ชื่อ “Raylan”  ได้บอกกับเด็กสาวว่า  เขาเป็นพ่อของเธอ  ซึ่งเขายืนยันคำพูดด้วยเส้นผมสีขาว เขายังบอกอีกว่า สาเหตุที่บ้านหลังเก่าที่เผาไปเป็นเพราะ การเกิดระเบิดในห้องปรุงยาในชั้นใต้ดินของบ้าน  และ “Raylan” ก็ถูกจำคุกเป็นเวลา 8 ปี   “Norman” ได้เจอกับเด็กสาวในสภาพที่หมดสติจึงพาตัว ไปที่บ้านและแทนลูกสาวที่ตายของเขา หลังจากนั้นเด็กสาวก็ถูกหนึ่งในแก๊งทุบจนหมดสติไป  

“Raylan” จึงสั่งให้สุนัขของเขาฆ่า “Norman” และแก๊งดังกล่าวจึงเผาบ้านและหนีไปพร้อมกับ “Phoenix”  แต่ “Norman” ก็ได้ผูกมิตรกับสุนัข  ทำให้ ทั้งสองหนีรอดออกมาได้