ดูหนัง DON’T BREATHE ลมหายใจสั่งตาย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง DON’T BREATHE ลมหายใจสั่งตาย
ดูหนัง DON’T BREATHE ลมหายใจสั่งตาย

ดูหนัง DON’T BREATHE ลมหายใจสั่งตาย เรื่องย่อ: "Rocky”, “Alex” และ “Money” เหล่านักเลงใน เมืองดีทรอยต์ โดยทั้งสามนั้นหากินโดยการปล้นบ้านคนที่อยู่แถวนั้นและขโมยของมีค่ามา โดย “Rocky” อยากที่จะย้ายไปอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนียกับน้องสาวของเธอ “Diddy” เพื่อหนีแม่และแฟนของเธอ ซึ่งปกติแล้วคนที่ทั้งสามขายของที่ขโมยมาให้นั้นมักที่จะลดราคาของ แต่ “Money” ได้ยินมาว่าในบ้านของทหารผ่านศึก “Norman Nordstorm” นั้นมีเงินอยู่จำนวน 3 แสนเหรียญสหรัฐ

ซึ่งบ้านของเขานั้นอยู่ในหมู่บ้านที่ถูกทิ้งร้างไว้ และเมื่อทั้งสามได้แอบไปส่องที่บ้านของเขา ก็ได้รู้ว่าเขานั้นตาบอด เมื่อตกดึก ทั้งสามก็ได้ไปที่บ้านของเขา วางยาสุนัขของเขา และแอบเข้าไปแบบเงียบๆ โดย “Money” ได้นำขวดแก๊สนอนหลับใส่ไว้ในห้องนอนของเขา และเมื่อเขาได้เห็นประตูชั้นใต้ดินที่ถูกล็อคอยู่ ในตอนนั้นเขาคิดว่าเงินอยู่ในนั้น จึงได้ยิงแม่กุญแจ แต่เสียงนั้นทำให้ “Nordstorm” ตื่นขึ้น

จึงได้หยิบปืนและยิงไปที่ “Money” ในขณะที่ตัวของ “Rocky” ดูอยู่แบบเงียบๆ และหลังจากที่ “Nordstorm” ได้เช็คของมีค่าของเขา ก็ได้ออกไป ทำให้เธอได้ขโมยเงินทั้งหมดไป แต่ “Nordstorm” ได้พบกับรองเท้าของทั้งสองที่มาบุกบ้านของเขา ทำให้ทั้งสองต้องหาทางหนีออกไปจากบ้านหลังนี้ได้หรือไม่