ดูหนัง Dog (2022) เพื่อนกันพันธุ์ห้าว พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Dog (2022) เพื่อนกันพันธุ์ห้าว พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565
กำกับโดย : แชนนิ่ง เททัม, รีด แคโรลิน
นักแสดงนำ : แชนนิ่ง เททัม , คอเรียงก้า คิลเชอร์ , เจน อดัมส์ , เควิด แนช , นิโคล ลาลิเบอร์เต้ และ รอนนี่ย์ จีน เบลวินส์

ดูหนัง Dog (2022) เพื่อนกันพันธุ์ห้าว พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Dog (2022) เพื่อนกันพันธุ์ห้าว พากย์ไทย สำหรับภาพยนต์ใหม่ของประเทศอเมริกันที่จะเข้าฉายในปี2022 เป็นภาพยนต์แนวประเภท คอมเมดี้ ดราม่า เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย แชนนิ่ง เททัม, รีด แคโรลิน พวกเขาทั้งสองคนมีผลงานในการกำกับมาแล้วหลายเรื่องและยังเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนในวงการเดียวกัน ส่วนวันเข้าฉายของภาพยนต์เรื่อง Dog เพื่อนกันพันธุ์ห้าว(2022)ได้เข้าฉายในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อย

Dog พากย์ไทย

ในเรื่องราวของภาพยนต์นั้นยังมีนักแสดงนำทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่าอย่าง แชนนิ่ง เททัม , คอเรียงก้า คิลเชอร์ , เจน อดัมส์ , เควิด แนช , นิโคล ลาลิเบอร์เต้ และ รอนนี่ย์ จีน เบลวินส์ ก็เข้ามาร่วมแสดงบางคนก็เคยร่วมผลงานด้วยกันมาแล้วต้องบอกเลยว่าชาวคอหนังหลายคนอาจจะรู้สึกว่า พอมีเรื่องคนกับหมาหนังเรื่องนี้อาจจะมีความดราม่าอยู่ลึกๆเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามเรื่องด้านล่างได้เลย

 เพื่อนกันพันธุ์ห้าว

เรื่องย่อ Dog เพื่อนกันพันธุ์ห้าว(2022)

 เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มวัยรุ่นที่เคยรับใช้ชาติมาตลอดอย่าง “บริคส์”  (รับบทโดย แชนนิ่ง เททัม) และ  “ลูลู่” หรือสุนัขคู่ใจของเขานั่นเอง  “ลูลู่”เป็นสุนัขสีน้ำตาลที่แสนรู้สายธุ์เบลเยี่ยม มทลินนอยด์และรักเจ้านายของมันมากเมื่อวัน หนึ่ง “บริคส์” และ  “ลูลู่” ได้ออกเดินผจญภัยไปต่างถิ่นและมุ่งหน้าไปยังแปซิฟิก

โคสต์ ขณะที่พวกเขาเดินทางนั้นก็ได้รับข่าวร้ายว่าเพื่อนของ  “บริคส์”เกิดอุบัติเหตูจนเสียชีวิตที่เคยเป็นอดีตทหารด้วยกัน  “บริคส์”ได้เดินทางไปวัยอาลัยแด่เพื่อนของเขาซึ่งการเดินทางครั้งนี้พวกเขาทั้งคู่ต้องออกไปเจออุปสรรค์วุ่นวายต่างๆในขณะที่เดินทางเมื่อเรื่องราวของคน+หมาจะดราม่าแค่ไหนติดตามรับชมในรูปแบบเต็มเรื่องทางเว็ปไซด์ของเราได้เลย