ดูหนัง Dog Gone (2023) หมาหลง Netflix เต็มเรื่อง – ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Dog Gone (2023) หมาหลง Netflix เต็มเรื่อง – ซับไทย
ประเภท : แนวฟีลกู๊ด
วันที่เข้าฉาย : 13 มกราคม 2023
กำกับโดย : Stephen Herek
นักแสดงนำ : Nick Peine, Susan Gallagher, LaKeta Booker, Amber Erwin และ Rachel Thompson

Dog Gone (2023) หมาหลง Netflix เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนตร์ของชาวอเมริกันเรื่องใหม่ล่าสุด2023 ที่เตรียมพร้อมลงจอบนเเฟตฟร์อมในต้นฉบับของ Netflix ในวันที่ 13 มกราคม 2023 อย่างเป็นทางการ และอีกช่องทางที่ให้บริการสตรีมมิ่งในเว็ปไซต์ 2499hdonline.com เป็นต้น โดยเรื่องราวของหนัง "Dog Gone" หรือ "หมาหลง" ถูกสร้างขึ้นมาจากในชีวิตจริง หลังจากได้ติดตามชีวิตของ "กอนเกอร์" ที่ป่วยเป็นโรคแอดดิสัน ของครอบครัว Marshall ที่กำลังจะเอาชนะปัญหา

และความยากลำบากในตอนนี้ และเรื่องราวดราม่าก็ได้เกิดขึ้นกับพวกเขาหลังจากที่สุนัขของเขานั้นอาการแย่ลงเรื่อยๆไม่สามารถมีชีวิตอยู่ต่อได้อีก ดังนั้นพวกเขาเหลือเวลาอีกไม่กี่วันของการจากไป นำทีมแสดงโดย "Rob Lowe" เช่นเดียวกับ "Johnny Berchtold" และนักแสดงที่เข้าร่วมแสดง อย่าง  Nick Peine, Susan Gallagher, LaKeta Booker,  Amber Erwin และ Rachel Thompson เป็นผลงานการกำกับโดย " Stephen Herek" สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ A Dog's Purpose หรือแฟนหนังเรื่อง K-9 ในปี 1989 ไม่ควรพลาดเรื่องราวภาพยนตร์ "Dog Gone หมาหลง"

 Dog Gone (2023) หมาหลง Netflix เต็มเรื่อง - ซับไทย

เรื่องย่อ Dog Gone (2023) หมาหลง Netflix เต็มเรื่อง

สำหรับภาพยต์แนวฟีลกู๊ดที่เหมาะสำหรับผู้รับชมทางบ้าน ที่รับชมพร้อมหน้าพร้อมตากันได้อย่างประทับใจไปกับเรื่องราวของภาพยนตร์  "Dog Gone หมาหลง" โดยมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจอย่างมากโดยพล็อตของหนังได้เล่าถึง ชายหนุ่ม และ สุนัขตัวโปรดของเขาซึ่งชายหนุ่มและสุนัขมีความผูกพันธ์ อยู่ด้วยกันมานานไม่ว่าจะไปที่ไหนสุนัขของเขาก็ติดตามไปในทุกๆที่ จนกระทั้งวันหนึ่งเรื่องราวดราม่าได้เกิดขึ้นกับชายหนุ่มหลังจากที่สุนัข ถูกจับแยกออกจากชายหนุ่มอย่างกระทันหัน

ขณะที่พวกเขานั้นอยู่บนสถานที่ "Appalachian Trail" ต่อมาชายหนุ่ม และ พ่อของเขาต้องรีบออกตามหาสุนัขก่อนที่เจ้าสุนัขตัวนี้จะไปจากพวกเขาจริง การค้นหาของพวกเขานั้นเป็นเวลานานมันทำให้พวกเขาได้เริ่มหมดกำลังในการค้นหา และเเววตาที่โศกเศร้าของพวกตลอดระยะทาง แต่อย่างไรพวกเขานั้นพวกเขายังตามหาเจ้าสุนัขอันสุดที่รักของพวกเขาจนเจอ โดยเรื่องราวของพวกเขานั้นจะจบลงอย่างไร และ ผู้คนเหล่านั้นจะจับสุนัขของพวกเขาไปเพราะอะไร มาไขข้อสงสัยต่อได้ที่ เว็ปไซต์ 2499hdonline.com เต็มเรื่องห้ามพลาดด.