ดูหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย เต็มเรื่อง
ประเภท : อเมริกันแนวซูเปอร์ฮีโร
วันที่เข้าฉาย : 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022
กำกับโดย : แซม ไรมี
นักแสดงนำ : เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์; เบเนดิกต์ หว่อง; ราเชล แม็กอดัมส์; ชูวิเท็ล เอจีโอฟอร์; อลิซาเบธ โอลเซน; โซชิตล์ โกเมซ

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย

จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนต์ที่เข้าฉายในปี2022 ที่มีชขื่อเรื่งยาวและภาคใหม่ล่าสุดเป็นภาพยนต์ฟอรส์มยักษ์และเหล่าฮีโร่อย่างเรื่อง  Dr Strange and the Multiverse of Madness หรือ จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย เป็นเรื่องราวใหม่ในจักรวาลมาร์เวลคอมิกส์ชึ่งเข้าฉาย

 Doctor Strange in the Multiverse of Madness

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ที่ผ่านมาเป็นงานการกำกับอย่าง แซม " ไรมี " ทางผู้กำกับสร้างเรื่องราวนี้ต่อมาภาพยนต์จอมเวทย์มหากาฬ ในปี (2016) พร้อมนักแสดงนำอย่าง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์; เบเนดิกต์ หว่อง; ราเชล แม็กอดัมส์; ชูวิเท็ล เอจีโอฟอร์; อลิซาเบธ โอลเซน; โซชิตล์ โกเมซ มีทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ที่เข้ามาเพิ่มความเข้มข้นและอลังการในภาคใหม่ด้วยและในภาคนี้เป็นเรื่องที่28 ต่อมาในเรื่องราวจะเป็นอย่างนั้นติดตามเรื่องย่อที่ด้านล่างได้เลย

 จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)

เป็นเรื่องราวภารกิจลับของเหล่ามาร์เวลเมื่อซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง “สเตรนจ์” ที่มีแผนชั่วร้ายและจะสังหารเพื่อนตัวเองได้สั่งลูกน้องของเขากำจัดผู้คนที่ขัดขวางแผนการของ “สเตรนจ์”ทั้งหมดโดยเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่คนอื่นก็ไม่คิดว่า “สเตรนจ์” จะหักหลังได้ขนาดนี้เมื่อการต่อสู้เริ่มต้นขึ้นเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวร้ายและ “สเตรนจ์” ออกมาทำลายล้างโลกนั้นเหล่ามาร์เวลก็ไม่รอช้าและ

ไม่สามารถทนดู  “สเตรนจ์” ทำชั่วได้อีกพวกเขาต้องออกมาปกป้องและความสงบในครั้งนี้เรื่องย่อนี้อาจจะเป็นแค่ส่วนหนึ่งในเนื้อหาบางฉากแค่เพียงเท่านั้นแต่อย่างไรนั้นเรื่องราวจะเข้มข้นกว่าเดิมมากน้อยเพียงใดสำหรับชาวแฟนคลับมาร์เวล ไม่ควรพลาดรับชมภาพยนต์เรื่องนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นสามารถติดตามรับชมในรูปแบบเต็มเรื่องในช่องทางที่เราอัพเดททางเว็บไซด์ได้เลย