ดูหนัง Dobaaraa (2022) ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Dobaaraa (2022) ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ไซไฟลึกลับ เขย่าขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 19 สิงหาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : Anurag Kashyap
นักแสดงนำ : ทับสี พรรณนุ ปาเวล กูลาติ

Dobaaraa (2022) ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง สำหรับภาพยนต์ของประเทศสเปนเปิดตัวเข้าฉายเมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมานี้ อย่างภาพยนต์เรื่อง "Dobaaraa ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง" ฉบับซับไทย เขียนบทโดย  “Oriol Paulo”ซึ่งเรื่องราวในภาพยนต์ถูกดัดแปลงอีกครั้งจาก "Nihit Bhave" ต้องบอกเลยว่าภาพยนต์  "Dobaaraa ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง" หลังจากที่เปิดตัวออกฉายนั้นยอดคนดูพุ่งขึ้นสูกมากๆ ทางเว็ปไซต์ของเราขอแนะนำหนังเรื่องราวดีๆที่เสนอ เป็นผลงานการกำกับของ "Anurag Kashyap" นำทีมแสดงโดย ทับสี พรรณนุ และ ปาเวล กูลาติ โดยเป็นหนังแนวประเภท ไซไฟลึกลับ เขย่าขวัญ มาเล่าถึงหญิงสาวที่ช่วยชีวิตเด็กชายวัย 12 ปีจากเหตุการเมื่อ 25 ปีที่แล้วมันให้พวกเขานั้นได้กลับโคจรกันอีกครั้ง มาติดตามที่เรื่องย่อก่อนเข้ารับชม.....

Dobaaraa (2022)

เรื่องย่อ Dobaaraa (2022) ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง

เปิดตัวมาที่ภาพยนต์บ็อกซ์ออฟฟิศบอมบ์ "Dobaaraa ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง" ในปี 1996  “อาเน่” รับบทโดย "ปาเวล กูลาติ" เด็กชายวัย12ปีที่พักอาศัยในเมือง  Hinjewadi ที่บ้านของเขานั้นเต็มไปด้วยเหล่าทีวีด้วยความที่เขานั้นชื่นชอบภาพยนต์ มันจึงเป็นสาเหตุที่เขานั้นพยายามค้นหาเรื่องราวของหนังต่างๆหลังจากนั้นเขายังมีเครื่องบันทึกเสียงและกล้องอยู่ในบ้านของเขา ต่อมา “อาเน่” ได้ยินเสียงแปลกฟในยามค่ำคืนนี้และเขานั้นยังมองสามารถมองเห็นเหตการณ์ฟ้าฝนคะนองในครั้งนี้ได้ “อาเน่” พยายามเตือนกับทุกๆคนในบ้านคืนนี้ห้ามออกไปไหนเด็ดขาด ต่อมาพายุลูกใหญ่ก็โหมกระหน่ำเขามาทันที

ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง ซับไทย

ซึ่ง “อาเน่” รับรู้กับเหตุการณ์นี้ผ่านโทรทัศน์ของเขา แต่จู่ๆ “อาเน่” ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างจากบ้านข้างๆของเขาขณะที่กำลังจะออกไปนั้นแม่ของเธอได้ห้ามเธอเอาไว้ และเขานั้นได้สงสัยจึงปีนแอบไปดู “อาเน่” ก็ต้องตกใจเพราะฆาตกรที่กำลังฆ่าผู้คนที่บ้านข้างๆและมีเลือดไหลนองเต็มพื้น “อาเน่” ได้หวาดกลัว และ ผวาเป็นอย่างมากมันทำให้เธอนั้นจดจำไม่มีวันลืม แต่จู่ได้มีชายปริศนามายืนต่อหน้าเะอมันทำให้เธอนั้นต้องหาวิธีเอาตัวรอดจากฆ่าตกร ขณะนั้น “อาเน่” ได้ร้องขอความช่วยเหลือแต่กลับไม่มีการตอบรับแต่อย่างไร โดยเธอนั้นจะสามารถหนีจากความตายได้หรือไม่ติดตาม  "Dobaaraa ย้อนรอยฆ่าคืนฟ้าคะนอง" ต่อบนเว็ปไซต์ของเราในรูปแบบเต็มเรื่องได้เลย....