ดูหนัง Disenchanted (2022) มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2 HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย Disney+ Hotstar

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Disenchanted (2022) มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2 HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย Disney+ Hotstar
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤศจิกายน 2022
กำกับโดย : Adam Shankman
นักแสดงนำ : ปีเอมี อดัมส์,แพทริก เดมป์ซีย์, เจมส์ มาร์สเดน และ อิดินาเมนเซล เข้ามารับบทบาทเดิม พร้อมนักแสดงหน้าใหม่อย่าง Maya Rudolph , Yvette Nicole Brown , Jayma Mays , Oscar Nunez และ Griffin Newman

Disenchanted (2022) มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2  เปิดตัวมาที่หนังใหม่ล่าสุดของค่ายฟรอมยักษ์ อย่าง  Disney+ Hotstar ได้เปิดตัวภาพยนต์ แอนิเมชั่น "Disenchanted" หรือ " มหัศจรรย์รักข้ามภพ2" ที่ทุกคนรอคอยหลังจากที่ภาพยนต์แอนิเมชั่นเรื่อง Enchanted ฉายออกไปเมื่อ 15ปีที่แล้วของปี 2008  เป็นผลงานการกำกับของ " Adam Shankman" และเขียนบทโดย "Brigitte Hales" นำแสดงโดย Amy Adams, Alan Tudyk, James Marsden, Patrick Dempsey, Jayma Mays, Maya Rudolph, Gabriella Baldacchino, Idina Menzel, Yvette Nicole Brown, Oscar Nuñez ในเรื่องราวของภาพยนต์แนวประเภท  อนิเมชั่น , ผจญภัย , ตลก จะจบลงอย่างไรนั้น

 Disenchanted เต็มเรื่อง (2022) มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2 HD

เรื่องย่อ Disenchanted (2022) มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2

พลอตของเรื่องได้เล่าถึง  “จีเซล” (รับบทโดย เอมี่ อดัมส์) และ “โรเบิร์ต” (รับบทโดย แพทริค เดมป์ซีย์) พวกเขาทั้สองคนเป็นสามีภรรยากันตั้งภาคแรกที่พึ่งจบไป และตอนนี้ลูกสาวของพวกเขาเริ่มโตเป็นสาวอย่างเต็มตัว หลังจากนั้นสองสามีภรรยาต้องพาลูกสาวของพวกเขา อย่าง  “มอร์แกน” (รับบทโดย กาเบรียลลา บัลแดคชิโน) ย้ายถิ่นฐานไปยังชานเมืองมอนโรวิลล์ จากที่พวกเขาานั้นได้จากมานั้นมันช่างแตกต่างต่อพวกเขาอย่างมาก และ ชานเมืองมอนโรวิลล์ที่เขาต้องมาอยู่อาศัยมันทำให้พวกเขานั้นพบการท้าทายในครั้งใหม่โดยเธอนั้นต้องการที่อยากอยู่อย่างสงบสุข “มอร์แกน” เธอนั้นพยายามค้นหาความสุขที่แท้จริงมาโดยตลอดหลังจากนั้นเรื่องราวของพวกเขานั้นได้บีมคั้นสถานการณ์ให้แม่ของเธอนั้นต้องกลายเป็นแม่มด เรื่องราวจะเข้มข้นแค่ไหนนั้นไปติดตามต่อที่บนแฟลตฟรอมของเราต่อได้ที่ 2499hdonline.com