ดูหนัง DEVOTION (2022) ดีโวชั่น Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง DEVOTION (2022) ดีโวชั่น Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่นสงครามชีวประวัติ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 20 มกราคม 2023
กำกับโดย : เจดี ดิลลาร์ด
นักแสดงนำ : Jonathan Majorsในบท Brown และ Glen Powellในบท Hudner ร่วมกับ Christina Jackson, Joe Jonas , Nick Hargrove, Spencer Neville,Thomas Sadoski และ Daren Kagasoff

DEVOTION (2022) ดีโวชั่น Netflix  หลังจากภาพยนตร์ของอเมริกาแนวแอ็คชั่นสงครามชีวประวัติ ดราม่า  2022 อย่าง "DEVOTION" หรือ "ดีโวชั่น" ที่ถูกดัดแปลงโดย "Adam Makos"จากหนังสือต้นฉับบที่มีชื่อว่า  Devotion: An Epic Story of Heroism, Friendship, and Sacrifice ของปี 2015 ที่มีเรื่องราวที่ไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นท่ามกลางระหว่างผู้คนผิวสองสีที่ถูกเหยียดหยามในภารกิจครั้งสำคัญในสงครามของเกาหลีและมิตรภาพที่กำลังจะเกิดขึ้นกับตัวละครหลักของหนังอย่าง "Jesse Brown" และนักบินของเขาที่มีชื่อว่า "Tom Hudner" ที่เกี่ยวข้องกับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ด้วยมิตรภาพอันลึกซึ้ง

DEVOTION (2022) ดีโวชั่น Netflix เต็มเรื่อง

เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย "เจดี ดิลลาร์ด" นักเขียนโดย "เจค เครน" และ "โจนาธาน สจ๊วต" และนักแสดงนำหลังของเรา อย่าง  Jonathan Majorsในบท Brown และ Glen Powellในบท Hudner ร่วมกับ Christina Jackson, Joe Jonas , Nick Hargrove, Spencer Neville,Thomas Sadoski และ Daren Kagasoffเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโทรอนโตปี 2022 ได้มีผู้ติดตามรับชมกันอย่างทั่วโลก และวันนี้ทางเว็ปไซต์สำรองของเราได้นำภาพยนตร์ "DEVOTION ดีโวชั่น" เข้าฉายอีกครั้งเริ่มสตรีมวันที่ 20 มกราคม 2023 นี้ห้ามพลาดรับชมในรูปแบบเต็มเรื่อง

ดีโวชั่น Netflix พากย์ไทย - เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ DEVOTION (2022) ดีโวชั่น Netflix พากย์ไทย

เปิดตัวมาที่เรื่องย่อในภาพยนตร์ "DEVOTION ดีโวชั่น" สุดสะเทือนอารมณ์เมื่อเรื่องราวดราม่าที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้นได้เริ่มต้นที่ตัวละครหลักของภาพยนตร์ อย่างร้อยโท "Tom Hudner" แสดงโดย "Glen Powell" หลังจากที่เขานั้นได้ถูกย้ายไปประจำการสถานีการบินนาวี Quonset Point กองบินที่VF-32 และทำให้เขานั้นได้มาพบกับหนึ่งในสมาชิกแอฟริกันอเมริกันคนเดียวของหน่วย ฮัดเนอร์ที่มีชื่อว่า "Jesse Brown" แสดงโดย "Jonathan Majors" ทีมีความแตกต่างต่อผู้คนอื่นๆของหน่วยงานนี้ หลังจากที่ "Jesse Brown" และ  "Tom Hudner" ได้ทำความรู้จักต่อกันมันทำให้เขาทั้งสองนั้นเข้ากันได้ดีและพวกเขานั้นต้องไปทำภารกิจจากที่ได้รับอบหมายให้ควบคุมเครื่องบิน "F4U-4 Corsairs" ที่มีความรุนแรงหลายเท่าตัวและเป็นที่น่าเกรงขามในที่สุดของสงครามโลกครั้งที่สอง

DEVOTION พากย์ไทย

ด้วยความแรงของระเบิดขณะที่ขับไล่ของสงครามเกาหลีไปตลอดจนถึงอาณาจักสงครามอาณานิคมของฝรั่งเศสในอินโดจีนและแอลจีเรีย  และจนกระทั้งเขานั้นถูกเหยียดหยามสีผิวบ้านเกิดของเขา เพื่อที่จะกระตุ้นในการออกสงครามครั้งนี้ ต่อมารถของ  "Jesse Brown" ดันเกิดเสียหลักไม่สามารถไปต่อได้   "Jesse Brown" ได้ช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมจนกระทั้งได้มาพบกับภรรยา และลูกสาวของ "Jesse Brown" หลังจากที่พวกเขาได้มาพบกันอย่างมีความสุข แต่ต้องมีเรื่องเข้าที่ทำให้พวกเขานั้นต้องลำบากใจหลังจากที่ครอบครัวของเขานั้นได้โดนเหยีดหยามสีผิว และถูกแบ่งชนชั้น แต่อย่างไรแล้วนั้นพวกเขาก็จะต่อสู้มันด้วยกัน ต่อมาสงครามที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้นพวกเขาทั้งสองคนได้ยอมเสียสละนักบินรบชั้นนำของกองทัพเรือสหรัฐฯอย่างกล้าหาญในสงครามเกาหลีครั้งนี้เรื่องราวของภาพยนตร์  "DEVOTION ดีโวชั่น" จะจบลงอย่างไรนั้นสามารถติดตามต่อได้ที่ 2499hdonline.com