ดูหนัง Detective Dee and Dragon Hidden Lair เขาวงกตซ่อนมังกร (2023) ซับไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Detective Dee and Dragon Hidden Lair เขาวงกตซ่อนมังกร (2023) ซับไทย – HD
ประเภท : ผจญภัย , ลึกลับ , ประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 12 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : กัวยวี้หลง
นักแสดงนำ : Peer Zhu , แดเนียลลา วัง , หลี่เป่ยเจ๋อ และ ชิ ซวน รู

Detective Dee and Dragon Hidden Lair เขาวงกตซ่อนมังกร (2023) เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์จีนเรื่องใหม่ของปี 2023 เรื่อง "Detective Dee and Dragon Hidden Lair" ชื่อไทย "เขาวงกตซ่อนมังกร" เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย "กัวยวี้หลง" ที่มาพร้อมนักแสดงนำชาวจีนอย่าง  "Peer Zhu" บทที่ได้รับ "Di Ren Jie" และ "แดเนียลลา วัง" บทที่ได้รับ "หวู่เจ๋อเทียน" ส่วนทางนักแสดงเข้าร่วมสมทบบาทคนสำคัญเช่นกันอย่าง "หลี่เป่ยเจ๋อ" และ "ชิ ซวน รู" และยังมีนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง

Detective Dee and Dragon Hidden Lair เขาวงกตซ่อนมังกร

สำหรับภาพยนตร์ " Detective Dee and Dragon Hidden Lair เขาวงกตซ่อนมังกร" เปิดตัวเข้าฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมาและวันนี้ทางแพลตฟรอมได้เปิดตัวเข้าฉายในวันนี้อีกครั้งโดยเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ถูกสร้างออกมาเป็นแนวประเภทผจญภัย , ลึกลับ ในประวัติศาสตร์ ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์แฟนตาซี แอ็คชั่นเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจสุดๆ โดยเรื่องราวต่อจากนี้ได้พูดถึง "เรือผี" ลำหนึ่งได้เข้ามาจอดเทียบท่า และ พยายามที่จะที่ป้องกันอันตรายให้กับ "หมิงเจ๋อ" โดยแอบอ้างตนว่าเป็นโจรสลัด ดังนั้น "ตี๋เหรินเจี๋ย" ได้สงสัยกับพฤติกรรมของเรือผีลำนี้

Detective Dee and Dragon Hidden Lair เขาวงกตซ่อนมังกร

ในขณะเดียวกันได้มีงานพิธีใหญ่โตกำลังเข้ามาถึงในเร็วนี้ ผู้คนต่างตกใจในพิธีปริศนานี้ในเมืองฉาง ประชาชนในระแหวกนั้นได้ตื่นตระหนกในพิธีนี้ และ มากไปกว่านั้น "เซิ่นหมิง" ได้รับคำสั่งจาก "ฮองเฮา" ให้ดูแลศาลต้าหลี่ไม่ให้คาดสายตา และ ต้องปิดคดีให้ได้โดยใช้เวลาแค่สามวันเท่านั้น ในตอนนี้  "เซิ่นหมิง" มีเวลาเหลือไม่มากนั้นจึงทำให้เขานั้นต้องมากดดันผู้คนที่ทำคดีนี้ให้เร็วที่สุด โดยมี  "ตี๋เหรินเจี๋ย" และลูกน้องอีกหลายคน ต่อมาหัวหน้าที่เดินสายตรวจตราทางน้ำอย่าง " เหลิ่งจี้เยว่" ก็ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีครั้งนี้ด้วย ต่อมาเพื่อนเก่าที่ไม่พบเจอกันมานานได้อยู่บนเรือผีลำนี้

เขาวงกตซ่อนมังกร

การกลับมาพบกันระหว่างทั้งสามคนได้เดินทางไปยังจุดหมายที่ศูนย์กรองข่าวฉางอัน ณ “เมืองเซี่ย” เพื่อสืบค้นหาข้อมูลลับบางอย่าง จนกระทั่งมาพบกับความลับที่ถูกเปิดเผยจากหน่วยงานลับของเจ้าหน้าที่ใต้ดินฉาง ที่พบสถานที่ลึกลับ ซับซ้อนจากโลกใต้ดิน มีสุสานโบราณถ่ำเมฆา หลังจากที่ที่ค้นพบเจอสิ่งลี้ลับ ณ ที่แห่งนี้พวกเขานั้นได้ติดกับดัก ที่รอความช่วยเหลือและเรื่องราวต่างๆ นาๆ นี้จะจบลงอย่างไรนั้นห้ามพลาดดรับชมเรื่องราวของภาพยนตร์จีน "Detective Dee and Dragon Hidden Lair เขาวงกตซ่อนมังกร" ที่ซ่อนเรื่องราวอันลี้ลับเอาไว้ มาไขปริศนาต่อที่แฟลตฟร์อม 2499hdonline.com