ดูหนัง Demon Sealer Bureau (2022) สำนักผนึกปีศาจ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Demon Sealer Bureau (2022) สำนักผนึกปีศาจ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็กชั่น แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 2022
กำกับโดย : Huo Sui Qiang
นักแสดงนำ : He Lan Dou, Wang Han Yang, Zhang Ya Qi

ดูหนัง Demon Sealer Bureau (2022) สำนักผนึกปีศาจ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

สำหรับภาพยนต์ใหม่ของจีน ที่มาในรูปแบบพากย์ไทย  อย่างภาพยนต์เรื่อง  Demon Sealer Bureau (2022) สำนักผนึกปีศาจ เป็นหนังประเภท แอ็กชั่น แฟนตาซี เป็นผลงานการกำกับโดย " Huo Sui Qiang " ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง  He Lan Dou, Wang Han Yang, Zhang Ya Qi ในเรื่องราวเริ่มต้นมาจาก ผู้ปกครองลัทธิแห่ง ความตาย  และยังมี  สำนักผนึกปีศาจ โดยเหล่าปีศาจได้ออกมาทำร้ายชาวบ้านทำให้ผู้คนในระแวกนั้นต้องมาตาย โดยพลัดพรากผู้คนไปหลายชีวิตและยังมีความแค้น  โดยส่วนตัวของแต่ละตระกูล เรื่องราวต่อจากนี้จะ เป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามได้ใน เรื่องย่อของเราด้าน ล่างนี้กันเลย

Demon Sealer Bureau เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Demon Sealer Bureau (2022) HD สำนักผนึกปีศาจ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

สำหรับเรื่องย่อ  Demon Sealer Bureau  สำนักผนึกปีศาจ ทางเว็ปไซด์ของเรามานำเสนอนั้นเป็นเพียงแค่บางฉากของเรื่องเท่านั้น เป็นเรื่องราวของ   “เทพเซียนอวี่สวี” เมื่อ 100 ปีก่อนหน้านี้ ได้มีสัตว์ร้ายออกมาอาละวาดทำให้ผู้คนต้องมาตาย มีแต่เขาที่เป็นเทพเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถกำจัดเหล่าปีศาจ ต่อมา   “เทพเซียนอวี่สวี” ได้ผนึกสัตว์ร้ายในแปดรัฐและต้นไม้ศักสิทธิ์ทางตะวันตกเฉียงใต้  หลังจาก “เทพเซียนอวี่สวี” ได้ผนึกสัตว์ร้ายเอาไว้สำเร็จ มีผู้คิดร้าย อย่าง  “ต้าเจ้า กู้

เนี่ยนถง”ได้วางแผน และ คิดที่จะทำลายล้างผนึกของ   “เทพเซียนอวี่สวี” เมื่อความวุ่นวายกำลังจะเริ่มต้นขึ้นนั้น  เมื่อกลยุทธ์ความลับแห่งแหล่งวิญญาณของยักษ์ ได้มาจากตระกูล “กงซู” ที่กำจัดครอบครัวตระกูลของ “ถัง” เมื่อวันเวลาได้ผ่านไปหลายปี “ถังหลิงเฟิง” ที่หนีเอาตัวรอดจากการโดนตามล่าของเหล่าตระกูล  “กงซู” มาได้  และมาพบกับ สำนักผนึกปีศาจ เมื่อเขาได้มาอยู่ที่นี้เขาได้พบกับสองพี่น้อง “ลู่อิ๋น” และ “ลู่ถง” เมื่อ  “ถังหลิงเฟิง”  เธอได้โตขึ้น และจำเรื่องราวการตายในครอบครัวของเขาได้  “ถังหลิงเฟิง” ได้ฝึกฝนวิชาจนเก่งเพื่อล้างแค้นในครั้งนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามได้ในเว็ปไซด์ ของเรากันเลย...