ดูหนัง deep โปรเจกต์ลับ HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง deep โปรเจกต์ลับ HD
ดูหนัง deep

ดูหนัง deep โปรเจกต์ลับ HD ไหนใครชื่นชอบภาพยนต์ไทยแนวระทึกขวัญจาก Netflix บ้าง? แน่นอนว่ามีหลายเรื่องให้เลือกมากมาย และ “โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย” ก็เป็นอีกเรื่องที่ควรค่าต่อการรับชมไม่น้อย ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 16 ก.ค. 64 นี้ ภายใต้ความยาวเรื่อง 1.38 ชม. หรือ 98 นาที

ซึ่งถือเป็นผลงานร่วมมือของบริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด และคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ว่าแต่ใครอยากรู้เรื่องย่อก่อนไปดูวันนี้เราก็มีมาเล่าสู่กันฟังเรื่องย่อแสนน่าติดตามของภาพยนตร์เรื่อง “โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย”เมื่อการอดนอนทำให้เราได้เงินคุณจะทำหรือไม่?

สำหรับโปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย เป็นเรื่องราวของนักศึกษามหาวิทยาลัยที่มีนิสัยชอบอดนอนซึ่งไม่ได้เป็นแค่ความเคยชินหรือไลฟ์สไตล์ แต่นี่คือการเดิมพันที่อาจมีตัวแปลอย่างชีวิตเข้ามาเกี่ยวข้องภายใต้เงินรางวัลที่ผู้ชนะจะได้รับไป โดยตัวละคร อย่าง เจน ซิน วินและพีช นักศึกษาแพทย์มีภูมิหลังและปมปัญหา

ที่อยู่ภายในจิตใจอย่างล้ำลึก ยากจะคาดเดาตัวละครเจน > เป็นเด็กสาวที่ใคร ๆ ต่างก็คิดว่าเธอเป็นนักศึกษาแพทย์ที่มุ่งมั่น ตั้งใจเรียนจนมีผลการเรียนที่ดีมาก แต่เบื้องลึกเบื้องหลังเธอมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบอย่างใหญ่หลวงที่คนอายุน้อยไม่อาจต้านทานได้ตัวละครซิน > เป็นความหวังของคณะแพทย์

ที่ผู้คนสนใจอย่างมากไม่ว่าจะทำอะไร หรือรีวิวอะไร โดยที่ซินจะมีความร่าเริงสดใส เป็นตัวของตัวเอง แต่ความฝันของซินไม่ได้เป็นที่ต้องการของครอบครัวแม้แต่น้อย จึงทำให้เกิดความขัดแย้งบ้างตัวละครวิน > เป็นหนุ่มนักบาสสุดหล่อที่ชื่นชอบการปาร์ตี้สังสรรค์มาก แม้ใคร ๆ ต่างมองว่าเขาเต็มไปด้วยความมั่นใจ

มั่นหน้าหล่อ ๆ ที่มีมาแต่เกิด แต่ในความเป็นจริงเขามีปมบางอย่างในใจที่ไม่กล้าบอกให้คนอื่นรับรู้ได้ตัวละครพีช เด็กเนิร์ดที่มีชีวิต มีตัวตนอยู่ในโลกของการเล่นเกมและติดตามโซเชี่ยลเท่านั้น เพราะเมื่อก้าวเข้าสู่ความจริงเขาโดดเดี่ยวเดียวดายมาก แม้จะร่ำรวยครอบครัวให้ได้ทุกอย่างก็ตาม

แต่สิ่งที่เขาอยากได้กลับยากจะครอบครองสุดท้ายแล้วการอดนอนของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องเจอกับอะไรบ้าง ต้องไปติดตามรับชมกันผ่านช่องทาง Netflix ร่วมลุ้นเอาใจช่วยชนิดที่นั่งกันไม่ติดเก้าอี้แน่นอนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพยนตร์แนวระทึกขวัญของไทยเรานั้นค่อนข้างเข้าถึงอารมณ์ได้ดี

ซึ่งโปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตายนี้ต้องยอมรับว่ามีบทที่น่าสนใจ นักแสดงที่มีความสามารถ ผู้กำกับที่ละเอียดอ่อน ดังนั้น ใครไม่ดูคงไม่ได้แล้วจริง ๆ