ดูหนัง Deep Water น้ำลึก (2022)

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Deep Water น้ำลึก (2022)
ประเภท : ทะรึกขวัญ/สยองขวัญ/ความลับ
วันที่เข้าฉาย : 18 มีนาคม 2565
กำกับโดย : Adrian Lyne
นักแสดงนำ : เบน แอฟเฟล็ก อนา เดอ อาร์มาส

ดูหนัง Deep Water น้ำลึก (2022)

ดูหนัง Deep Water น้ำลึก (2022) ภาพยนต์เรื่องนี้เป็นภาพยนต์ระทึกขวัญ อีโร ติ 2022 สำหรับใครที่ชอบดูหนังสยองขวัญ ต้องเรื่องนี้เลยจริงๆ ห้ามพลาดเลยทีเดียว รับรองความสยอง ซึ่งภาพยนต์เรื่องนี้มีผู้กำกับอย่าง "Adrian Lyne" และมีนักแสดง

นำโดย "เบน แอฟเฟล็ก" "อนา เดอ อาร์มาส" ภาพยนต์เรื่องนี้ฉายตั้งแต่ว่าที่ 18 มีนาคม 2565 เรื่องราวของภาพยนต์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต้องมาติดตามกันเลย เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ "Vic"ที่หึงหวงภรรรยาจนเกิดความตาย

Deep Water

เรื่องย่อ : น้ำลึก

เรื่องนี้เป็นเรื่องราว ของสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ชื่อ "Vic"กับ "Melinda"และ "Trixie"ลูกสาวของเขาอีกหนึ่งคน ซึ่งพวกเธอได้อาศัยอยู่ใน Little Wesley "Vic"เป็นคนที่ถือว่ารํ่ารวย เมื่องานแต่งของพวกเธอได้จัดขึ้น พวกเธอได้ตั้งกฏร่วมกันว่า"Melinda"

จะสามารถมีเเฟนกี่คนก็ได้ ถ้าตราบใดที่เธอยังไม่คิดที่จะหย่าและทิ้งครอบครัว แต่ในงานแต่งของเธอนั้นก็จัดงานอย่างเปิดเผย ไม่ปิดบังเพื่อนๆ ขณะนั้น "Melinda"ก็ได้ชวน "Joel Dash"เเฟนอีกคนของเธอมาที่บ้าน เพื่อจัดงานเลี้ยง แต่เมื่อ "Joel Dash"

Deep Water

ได้ออกมารับอากาศอยู่นอกงานเลี้ยง "Vic"ก็ได้เดินเขาไปหาและบอกว่าเขาเป็นคนฆ่า "มาร์ติน" แฟนเก่าของ "Melinda" ที่ได้หายตัวไปอย่างปริศนาเมื่อหนึ่งเดือนที่ผ่านมา แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่นานหนัก "Melinda"ก็ได้ชวน "ชาร์ลี " เเฟนอีกคนไป

ทะเลด้วย ในขณะที่ "ชาร์ลี" และ "Melinda"โอบกอดแสดงความรักต่อกัน และตอนนั้นฝนก็ตกทุกคนต่างกันพาไปหลบฝน แต่เมื่อกลับไปมองที่นํ้าก็ได้เห็น "ชาร์ลี" ตายอย่างน่ากลัว และในเวลาต่อมา"Melinda"ก็ได้นัดเจอกับเเฟนสมัยมัธยมที่ชื่อ "โทนี่"

พวกเขาต่างพากันไปตั้งเเค็มในป่า แต่ "Vic"ก็เกิดอาการหึงหวง เมื่อ "Melinda"กับ "โทนี่" อยู่ใกล้ชิดกัน แต่ในขณะที่ "โทนี่" อยู่คนเดียว "Vic"ก็ได้ผลัก "โทนี่" ให้ตกหน้าผ่า และนี่ก็เป็นเรื่องราวย่อสำหรับใครที่อยากรับชมต่อไปก็ติดตามชมที่เว็บไซต์ของเราได้เลย