ดูหนัง Decibel ซับไทย (2022) ลั่นระเบิดเมือง เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Decibel ซับไทย (2022) ลั่นระเบิดเมือง เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า , ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 1 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : ฮวังอินโฮ
นักแสดงนำ : คิมแรวอน , อีจงซอก , ชาอึนอู , จองซังฮุน , พัคบยองอีน , อีซังฮี , โจดัลฮวาน และ อีมินกิ

Decibel ซับไทย (2022) ลั่นระเบิดเมือง เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ของเกาหลีที่กำลังลงจอเรื่องใหม่ในปี 2022 ที่จะกำลังมาเผยแพร่และส่งท้ายปี อย่างภาพยนต์เรื่อง "Decibel ลั่นระเบิดเมือง" ที่เป็นหนังแวประเภท ดราม่า , ระทึกขวัญ ที่รวมตัวกันกับนักแสดงสุดฮอต อย่าง “คิมแรวอน” (ซีรีส์ Doctors, Love Story in Harvard), “อีจงซอก” (ซีรีส์ W, Big Mouth) และ “ชาอึนอู” (ไอดอลวง ASTRO, ซีรีส์ My ID is Gangnam Beauty, True Beauty)ที่พวกเขานั้นกลับมาโคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง

ลั่นระเบิดเมือง เต็มเรื่อง

ที่มีฝีมือในการแสดงที่ยอดเยี่ยมและะเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนและนักแสดงนำคนอื่นเข้ามาแสดง อย่าง จองซังฮุน , พัคบยองอีน , อีซังฮี , โจดัลฮวาน และ อีมินกิ เป็นผลงานการกำกับ "ฮวังอินโฮ" เปิดตัวเข้าฉายในวันที่ 1 ธันวาคม 2565 อย่างเป็นทางการสำหรับภาพยนต์ "Decibel ลั่นระเบิดเมือง" ที่แฟนคลับกำลังรอรับชมอยู่นั้นไม่ผิดหวังหลังจากที่เปิดตัวในประเทศเกาหลีครั้งแรกจน ณ ตอนนี้ได้มีกระแสต้อนรับหนังไปในทางเชิงบวกจากผู้รับชมทั่วโลก

Decibel ซับไทย (2022)

เรื่องย่อ Decibel ซับไทย (2022) ลั่นระเบิดเมือง

เปิดตัวมาที่พล็อตของเรื่องราวในภาพยนต์ Decibel ซับไทย (2022) ลั่นระเบิดเมือง เริ่มต้นมาที่เรื่องราววินาศกรรมโปรเจกต์ยักษ์ของคอหนังเกาหลี โดยเรื่องราวสุดระทึกที่เกิดขึ้นในเมืองใหญ่ ซึ่งการโจมตีของ "โดยอง" อดีตผู้บังคับบัญชาการทหารเรือที่เขานั้นได้รับสายปริสนาสายหนึ่ง ได้โทรมาขู่ฆ่า และ เริ่มก่อการร้ายในเมืองหลวงและเดิมพันชีวิตประชากรในเมืองนี้นับหมื่นชีวิตด้วยระเบิดที่มีความแรงสูง เมื่อเสียงระเบิดดังถึง 100 เดซิเบลมันจะทำลายโลกจนสลายหายไปอย่างรวดเร็ว 

Decibel ซับไทย (2022) ลั่นระเบิดเมือง

และพวกเขานั้นต้องกระจายกำลังการตามหาให้เร็วที่สุดก่อนที่เสียงระเบิดมันจะดังขึ้นและทำลายล้างโลก และเรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นพร้อมกับเกมส์ในสนามได้เริ่มต้นขึ้น และเสียงระเบิดได้เริ่มทำงานขึ้นเรื่อยๆและเวลามันเริ่มบีบสถานการณ์มากขึ้น เรื่องราวสุดระทึกกับปฎิบัติการหยุดเดซิเบลที่มันจะล้างโลกได้หรือไม่นั้นการันตีว่าไม่ควรพลาดรับชม "Decibel ลั่นระเบิดเมือง" ภาพยนต์ฟร์มยักษ์ของเกาหลีอย่างแน่นอนรอติดตามรับชมพร้อมกันในวันที่ 1 ธันวาคมในโรงภาพยนต์พร้อมกันทั่วประเทศ หรือ แฟลตฟร์อม 2499hdonline.com