ดูหนัง Death Race 3

ชื่อหนัง : ดูหนัง Death Race 3
ประเภท : Action, Crime, Sci-Fi
วันที่เข้าฉาย : 20 January 2013
กำกับโดย : Roel Reiné
นักแสดงนำ : Luke Goss, Tanit Phoenix Copley, Danny Trejo
คะแนน 5.5
ดูหนัง Death Race 3

เรื่องย่อ ซิ่งสั่งตาย 3 ซิ่งสู่นรก Death Race 3: Inferno (2012)

เป็นเรื่องราวของการแข่งรถ สุดท้าทายของความตายที่โหดยิ่งนัก ที่เหล่าแฟนๆคอหนังชอบกันมาก และรอคอยภาพยนตร์เรื่องนี้มาอย่างยาวนาน เเละนี้เป็นการกับมาของภาพยนตร์เรื่อง ซิ่งสั่งตาย 3 ซิ่งสู่นรก Death Race 3: Inferno (2012) มาพร้อมกับความโหดในรูปแบบแปลก และมีสถานที่ได้เปลี่ยนใหม่ และยังเป็นเรื่องราวของนักโทษที่ต้องแข่งขันกับ

นักโทษด้วยกัน และถ่าใครชนะก็จะได้เสรีภาพ Frankenstein เขาคือพระเอกของเรื่อง การแข่งขันครั้งใหม่นี้ เขาได้เตรียมตัวมาอย่างดี อีกทั้งยังได้ฝึกฝนมาก่อน เพื่อรับมือกับทีมตรงข้ามที่มีความเเข็ง แกร่งดังหิน ลูคัส เขาต้องต่อสู้เพื่อให้ตัวของเขานั้นรอด และเหล่าทีมงานของเขา เรื่องราวของเขาจะเป็นยังไงนั้นต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลยครับ

โครงเรื่อง ซิ่งสั่งตาย 3 ซิ่งสู่นรก Death Race 3: Inferno (2012) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/แอ็คชั่น/ระทึกขวัญ/ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง "พอล วิลเลียม สก็อตต์ แอนเดอร์สัน" เขาได้ทำผลงานมาแล้วหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ และ สามทหารเสือ ดาบทะลุจอ และยังมีอีกหลายๆเรื่อง ที่ทางเราไม่ได้กล่าถึง ในส่วนของเหล่านักแสดงมีดังนี้ เจสัน สเตธัม , โจน  อัลเลน , ไทรีส กิบสัน , เอียน แม็กเชน , นาตาลี มาร์ติเนซ พวกเขาทั้งหมดจะมารับบทในภาพยนตร์เรื่องนี้

ซิ่งสั่งตาย 3 ซิ่งสู่นรก Death Race 3: Inferno (2012) ได้ทำการออกฉายไปเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา ต้องบอกเลยว่า สร้างความประทับใจ ให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก ภาพยนตร์เรื่องใช้เงินสร้างไปเพียง 45 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และทำเงินจากทั่วโลกได้เพียง 75 ล้านดอลลาร์สหรัฐ มีเวลาในการเล่น 110 นาที่ สำหรับท่านผู้ชมคนใหน ที่หาหนังดูอยู่เราขอแนะนำเรื่องนี้เลย ซิ่งสั่งตาย 3 ซิ่งสู่นรก Death Race 3: Inferno (2012)