ดูหนัง Death on The Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ (2022) เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Death on The Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ (2022) เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ลึกลับ อาชญากร
วันที่เข้าฉาย : 10 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : เคนเนธ บรานาห์
นักแสดงนำ : เคนเนธ บรานาห์นักแสดงนำ :“ทอม เบทแมน” “Annette Bening” “เคนเน็ธ บรานาห์” “แบรนด์รัสเซล” “อาลี ฟาซาล” “กัล กาดอต” และ “อาร์มี่ แฮมเมอร์”

Death on The Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ (2022) เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ เรื่อง "Death on The Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์" ที่เผยแพร่ไปเมื่อวันที่  11 กุมภาพันธ์ 2022 เป็นผลงานการกำกับ โดย   “Kenneth Branagh” ที่มาพร้อมนักแสดงนำ อย่าง “ทอม เบทแมน” “Annette Bening” “เคนเน็ธ บรานาห์” “แบรนด์รัสเซล” “อาลี ฟาซาล” “กัล กาดอต” และ “อาร์มี่

แฮมเมอร์” สำหรับภาพยนต์ "Death on The Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์" เป็นหนังแนวประเภท ลึกลับ อาชญากร ในคดีบนเรือแห่งหนึ่ง ซึ่งคนบนเรือลำถูกฆ่าตายในวันงาน ฮันนีมูนอันงดงามของคู่รักต่างๆ ซึ่งฆ่าตกรกลุ่มนี้ได้วางแผนกันมาอย่างดีเพราะกลุ่มที่ขึ้นบนเรือลำนี้ เป็นมหาเศรษฐี เรื่องราวทั้งหมดนี้จะเป็นอย่างไรนั้นติดตามเรื่องย่อด้านล่างนี้ก่อนเข้ารับชม

Death on The Nile เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Death on The Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ (2022)

เมื่อเรื่องราวในภาพยนต์เป็นที่มาของสาวสวยชาวเบลเยียม ของ Hercule Poirot เธอนั้นได้ลาพักร้อนไปพักผ่อนกับคนที่เธอรัก การพักผ่อนครั้งนี้เธอได้เดินทางด้วยบนเรือกลไฟในแม่น้ำในอียิปต์ อย่างมีความสุข ขณะที่เรือได้ออกไปแล้วนั้นเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นกับพวกเขาและคนบนเรือ อีกมากมาย เมื่อฆ่าตกรได้แฝวงตัวเข้ามาอยู่บนเรือ และได้ฆ่าผู้คนในงาน

ฮันนีมูนอันงดงามของคู่รัก ผู้คนบนเรือเรือต่างตกใจและชวนผวาบนลำเรือแห่งนี้ สำหรับเรื่องราวของภาพยนต์ เรื่อง "Death on The Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์"  ที่เราได้นำเสนอไปเป็นบางส่วนของฉากเพียงเท่านั้น และยังมีนักแสดงนำอีกหลายท่านที่ทางเว็ปไซต์ของเรายังไม่ได้เอ่ยถึง เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรนั้น ติดตามที่เว็ปไซต์ของเรากันต่อได้เลย ...