ดูหนัง Dear David เดวิดที่รัก (2023) Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Dear David เดวิดที่รัก (2023) Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 9 กุมภาพันธ์ 2023
นักแสดงนำ : เซนินา ซินนามอน, เอมีร์ มาฮีรา ,และ เคทลิน นอร์ธ ลูอิส

Dear David เดวิดที่รัก (2023) ล่าสุดสุดสัปดาห์ตามเก็บวงการหนังหรือซีรี่ย์ไม่ใช่แค่ในไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น อเมริกา หรือยุโรปเท่านั้นแล้วนะจ๊ะ ทางเราตามไปเก็บถึงหนังของประเทศอินโดนีเซียแล้วเด้อ ด้วยความที่ยุคนี้เทคโนโลยีก้าวไกล มีวงการสตรีมมิ่งสตรีมใจที่ทำให้เราสามารถชมผลงานซีรี่ย์หรือหนังจากประเทศอื่นๆ ได้ง่ายและหลากหลายหรือกว้างมากขึ้น เมื่อ Netflix มีการสร้างหนังอินโดนีเซียขึ้นมา ทางเราเลยมีโอกาสได้ดูหนังอินโดนีเซียครั้งแรกในชีวิตแล้วหนังอินโดนีเซียที่มาเปิดประเดิมเป็นเรื่องแรกในชีวิตของอิฉัน ก็คือหนังเรื่อง Dear David หรือชื่อไทยว่า เดวิดที่รัก ที่เล่าเรื่องราวชีวิตของสาวมัธยมตัวอย่างที่ชีวิตพลิกผัน เมื่อเรื่องล่อแหลมสนองจินตนาการส่วนตัวที่เธอเขียนถึงผู้ชายหลุดรั่วไปถึงทุกคนในรั้วโรงเรียน

เดวิดที่รัก (2023) Netflix พากย์ไทย

นำแสดงด้วย" Shenina Cinnamon" (เซนินา ซินนามอน), "Emir Mahira"(เอมีร์ มาฮีรา) และ "Caitlin North Lewis" (เคทลิน นอร์ธ ลูอิส) จากการที่สุดฯ ได้ไปรับชมมาแล้ว บอกเลยว่า "Dear David" มีสไตล์การเล่าเรื่องที่แตกต่างจากหนังทั้งหมดในชีวิตที่อิฉันเคยได้ดูมา ไม่เหมือนแบบไทย เกาหลี จีน หรือแบบฮอลลีวูด มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากประเทศอื่นๆ อยู่ เป็นแนวไฮสคูลที่ดูแล้วรู้สึกแปลกใหม่ ดูเพลินๆ แล้วมีประเด็นหลากหลาย ทั้งเรื่องความสัมพันธ์แบบเพื่อน ความรักของนักเรียนในไฮสคูล ฯลฯ ต้องไปดูจ้านอกจากสุดฯ จะได้ชมเรื่อง Dear David ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2023 ก่อนหน้าที่หนังจะออก สุดสัปดาห์ก็มีโอกาสได้เข้าร่วมเซสชั่นพิเศษสัมภาษณ์ทีมนักแสดงนำทั้ง 3 คน

เดวิดที่รัก พากย์ไทย

และทีมผู้สร้างทั้ง "Lucky Kuswandi" ผู้กำกับของเรื่อง และโปรดิวเซอร์ "Muhammad Zaidy"สิ่งที่สำคัญมากสำหรับเราคือการนำเสนออินโดนีเซียในภาพที่ไม่ได้มีแค่เรื่องของวัฒนธรรมดั้งเดิม หรือในแบบที่ชาวต่างชาติมองเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเรื่องราวของความร่วมสมัย จากตัวละครที่สะท้อนชีวิตในเมืองของเด็กๆ Gen Z เรามีตัวละครที่หลากหลายมากๆ อยู่ในเรื่อง แม้แต่ชนกลุ่มน้อย ที่ทำให้ภาพชีวิตสมัยใหม่ในอินโดนีเซียสมบูรณ์ขึ้นความท้าทายจริงๆ ไม่ได้อยู่ในช่วงถ่ายทำ แต่เป็นช่วงก่อนถ่ายทำที่ต้องพยายามพัฒนาตัวละครให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเรื่องราวต่อจากนี้ในภาพยนตร์เรื่อง "Dear David เดวิดที่รัก" จะมีจุดสนใจมากน้อยเพียงใดนั้นติดตามรับชมต่อได้ที่แฟลตฟรอม 2499hdonline.com ห้ามพลาดด.