ดูหนัง หลอน ลวง ตาย Deadly illusions Netflix (2021)

ชื่อหนัง : ดูหนัง หลอน ลวง ตาย Deadly illusions Netflix (2021)
ประเภท : Drama, Thriller
วันที่เข้าฉาย : 18 March 2021 (USA)
กำกับโดย : Anna Elizabeth James
นักแสดงนำ : Dermot Mulroney, Kristin Davis, Shanola Hampton
คะแนน 3.8
ดูหนัง หลอน ลวง ตาย Deadly illusions Netflix (2021)

ดูหนัง หลอน ลวง ตาย Deadly illusions ใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ ดราม่า เราขอแนะนำ “หลอน ลวง ตาย Deadly illusions” ภาพยนตร์ที่จะทำให้ทุกคนใจเต้น ลุ้นจนนั่งไม่ติดในทุก ๆ ฉากตลอดความยาวอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 54 นาที โดยผู้กำกับหญิง มากความสามารถ "แอนนา เอลิซาเบธ เจมส์"

ท่านสามารถรับชมผ่านแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ Netflix เรื่องย่อ ที่น่าขนหัวลุกเมื่อผู้เป็นแม่ทำงาน เป็นนักเขียนนิยายที่มียอดขายถล่มทลาย ใครอ่านแล้วก็ชื่นชอบ หลงไหลไปกับเรื่องราวที่เธอแต่ง แต่แล้วเธอกลับเกิดปัญหาที่เป็นภาวะเขียนไม่ออก คิดเท่าไหร่ อย่างไรก็ไม่ออกสักที แถมเธอยังมีลูก ๆ

แต่ไม่ค่อยไม่มีเวลาให้ เธอจึงตัดสินใจจ้างพี่เลี้ยงคนใหม่ให้มาเป็นผู้ดูแล ทำอาหาร ทำความสะอาด ซักผ้า หรือเล่นกับลูก ๆ ของเธอ แต่แล้วเรื่องที่น่าขนลุกใด ๆ ก็ปรากฎขึ้นคล้ายกับว่าเป็นเรื่องราวอยู่ในนิยายที่เธอเขียนกับความจริงจนไม่อาจรู้เลยว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นอยู่จะจบลงอย่างไร

ด้วยพี่เลี้ยงที่เธอจ้างมามีความคิดแปลก ๆ และคิดฆ่าเธอตลอดเวลา เรื่องราวจะจบลงอย่างไร เธอจะจัดการกับพี่เลี้ยงที่จ้างมาได้หรือไม่ หรือจะต้องมีคนสังเวยชีวิตให้กับพี่เลี้ยง มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยไปพร้อม ๆ กันได้ โดยภาพยนตร์เรื่องหลอน ลวง ตาย Deadly illusions

นี้ได้นักแสดงที่มีฝีมือการเล่นไม่เป็นสองรองใคร อย่าง คริสติน เดวิส, เดอร์ม็อท มัลโรนีย์, ชายโล โมลินา, อาเบลล่า บาลา, เกรียร์ แกรมเมอร์, มารี เวเกนแมน, ชอน วูมี และชาโนล่า แฮมป์ตัน และนี้คือเว็บดูหนังออนไลน์ 2499hdonline.com ที่จะมอบความบันเทิงให้กับ ผู้ที่ชื่นชอบในการดูหนัง ผ่านมือถือ เว็บไซต์ของเรารองรับมือถือ โหลดเร็วไม่มีสะดุด

Deadly illusions Netflix (2021)
Deadly illusions
Deadly