ดูหนัง Day Shift (2022) งานต้องล่า Netflix พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Day Shift (2022) งานต้องล่า Netflix พากย์ไทย – HD
ประเภท : ตลกคอมเมดี้ แอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 12 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : เจ. เจ. เพอร์รี่
นักแสดงนำ : Jamie Foxx Dave Franco นาตาชา หลิว บอร์ดิซโซ มีแกนกู๊ด Karla Souza Steve Howey Scott Adkins Snoop Dogg

Day Shift (2022) งานต้องล่า เปิดตัวมาที่หนังใหม่ค่าย Netflix อย่างภาพยนต์ เรื่อง  " Day Shift งานต้องล่า " ที่จะเข้ามาฉายที่ไทยครั้งแรก ในวันที่  12 สิงหาคม 2565 นี้อย่างเป็นทางการ เป็นผลงานการกำกับ ของ " เจ. เจ. เพอร์รี่ "  และนักแสดงนำของเรื่องอย่าง  Natasha Liu Bordizzo, Tetiana Gaidar, Oliver Masucci, Steve Howey, Scott Adkins, Dave Franco, Meagan Good, Karla Souza, Eric Lange และ C.S. Lee ส่วนนักแสดงตัวสำคัญหลักของเรื่องที่มีชื่อว่า  Jamie Foxx และ Snoop Dogg สำหรับภาพยนต์เรื่อง   " Day Shift งานต้องล่า "เป็นหนังแนวประเภท ตลกคอมเมดี้ แอ็คชั่น

 งานต้องล่า  พากย์ไทย

โดยเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้น เมื่อนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง “รี้ด” ที่รับบทโดย (Jamie Foxx) เขานั้นเป็นพนักงานเงินเดือน และหาเงินเลี้ยงภรรยาและลูกของเขาเพียงคนเดียว ซึ่งลูกสาวของ  “รี้ด” กำลังโตเข้าสู่วัยรุ่น และต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อสอบเข้ามหาลัย เขานั้นจึงรับงานตามล่าแวมไพร์เป็นงานเสริม  “รี้ด” ก็ไม่เคยทำมาก่อน เมื่อวันเวลาผ่านไป  “รี้ด” ก็ถูกไล่ออกจากงานประจำ ซึ่งภาระของเขาตอนนี้ค่อนข้างสูกมาก ไหนจะค่าเล่าเรียนของลูกสาวของเขา และค่าทำฟัน

ของลูกสาวของเขาอีก ต่อมาเขาจึงตามล่าหาแวมไพร์อย่างบ้าคลั่ง เพื่อที่จะเอาเขี้ยวของมันมาขาย ถ้าได้ขายแล้ว จำนวนเงินมหาศาลจะมาตกอยู่ที่เขา และคู่หูสุดป่วน อย่าง “Snoop Dogg”  เมื่อแผนการตามล่าของเขากำลังจะเริ่มต้นขึ้น ก็พากันวุ่นวายสุดๆ สำหรับเรื่องราวของภาพยนต์  " Day Shift งานต้องล่า " ที่เรานำเสนอไปนั้นเป็นเพียงเรื่องราวเล็กน้อยของเว็ปไซต์ของเราเพียงเท่านั้น เรื่องราวจะเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกันอย่างไรนั้นติดตรับชมพรอมกันในวันที่ 12 สิงหาคม 2565 นี้ได้เลย