ดูหนัง Darlings (2022) ที่รัก Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Darlings (2022) ที่รัก Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : ตลก ดราม่า ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 5 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : Jasmeet K. Reen
นักแสดงนำ : Alia Bhatt เชฟาลี ชาห์ วิชัย วาร์มา โรชาน แมทธิว

Darlings (2022) ที่รัก Netflix พากย์ไทย - เต็มเรื่อง เปิดตัวมาที่ภาพยนต์มาใหม่ล่าสุดของเว็ปไซต์ชื่อดัง อย่าง Netflix ที่มีชื่อภาพยนต์เรื่อง  " Darlings ที่รัก " ที่เริ่มเผยแพร่ในวันที่ 5 สิงหาคม 2565 อย่างเป็นทางการ เป็นผลงานการกำกับของ

“Jasmeet K Reen” ที่มาพร้อมนักแสดงนำชาวอินเดียที่เป็นที่รู้จักของใครหลายคน ซึ่งผลงานที่เขาได้แสดงมาก่อนหน้านี้มีผลงานที่ติดตา และยังเป็นที่โด่งดัง อย่างภาพยนต์เรื่อง   “Gangubai Kathiawadi” แสดงโดย Shefali Shah

Roshan Mathew และ Vijay Varma ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์  " Darlings ที่รัก "  เป็นหนังแนวประเภท ตลก ดราม่า ระทึกขวัญ คอมเมดี้ โดยเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้นมันเริ่มต้นจากนักแสดงนำหลักของภาพยนต์ อย่าง “Bhatt” (รับบทโดย Alia Bhat)

Darlings (2022) เต็มเรื่อง

ซึ่งเขานั้นกำลังเล่านิทานเรื่องราวเกี่ยวกับแมงป่องพร้อมเสียงประกอบในนิทานจนคนดูรอบข้างสยดสยองตามกันไป และเรื่องราวของนิทาน ได้เอ่ยถึงเกี่ยวกับผู้กระทำความชั่ว และคนชั่วที่ไม่ยอมกลับใจ มันต้องทุกข์ทรมานจากความที่พวกเขาทำเอา

ไว้ หลังจากนั้น  “Bhatt” และสามีของเธอนั้นใครที่ผ่านไปผ่านมาก็คิดว่าสามีรักเธอมาก แต่กลับกันอย่างมาก เพราะสามีของ“Bhatt” ชอบทำร้ายเธออยู่เป็นประจำ ซึ่งมันทำให้เธอต้องเสียใจและทุกทรมานอยู่เรื่อย เมื่อวันเวลาผ่านไปสามีของ

“Bhatt” ก็ได้สาบานกับเธอ ว่าจะเลิกทำร้ายเธอ แต่ความชั่วในตัวสามีของเขามันไม่สามารถแก้ไขได้ โดยเรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรต่อนั้น และยังมีนักแสดงชาวอินเดียอีกหลายท่านที่ทางเว็ปไซต์เรายังไม่ได้เอ่ยถึง  สำหรับเรื่องย่อ ของภาพยนต์  " Darlings ที่รัก " ที่เราจะนำเสนอไปนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของฉากเพียงเท่านั้น