ดูหนัง ดาร์ค ชาโดว์ส แวมไพร์มึนยุค (Dark Shadows)

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง ดาร์ค ชาโดว์ส แวมไพร์มึนยุค (Dark Shadows)
ดูหนัง ดาร์ค ชาโดว์ส แวมไพร์มึนยุค  (Dark Shadows)

ดูหนัง ดาร์ค ชาโดว์ส แวมไพร์มึนยุค (Dark Shadows)  เรื่องย่อ:  ในปี 1760  “Barnabas Collins” และครอบครัวของเขาได้แล่นเรือจากเมือง Liverpool ไปที่ ฝั่งตะวันตก   และก่อตั้งเมือง ‘Collinsport’ ในรัฐ Maine  และที่ดินขนาดใหญ่ที่ชื่อ ‘Collinwood’ 15 ปีต่อมา  “Barnabas” ได้ดูถูก “Angelique”

ที่เป็นคนรับใช้ของเขาและเป็นแม่มด  เธอจึงฆ่าคนในครอบครัวของเขาด้วยเวทย์มนด์และสาปแช่ง “Barnabas”  ด้วยความอิจฉา  ซึ่งคำสาปนั้นเป็นคำสาปที่จะทำให้คนที่เขารักตาย  นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้คู่รักของเขา “Josette” ตกจากหน้าผา “Barnabas” จึงกระโดดลงไปตามคู่รักของเขา  แต่รอดชีวิตมาและถูกสาปโดย “Angelique”

ให้มีชีวิตอยู่เป็นแวมไพร์ชั่วนิรันดร์  และฝั่งเขาทั้งเป็น ในปี 1972  “Maggie Evans”  ซึ่งเธอมีหน้าตาที่เหมือนกับ “Josette” อย่างมาก  เธอได้ไปที่ Collinwood  เพื่อมาเป็นผู้ปกครองที่ดินนั่น  โดยเธอใช้ชื่อว่า “Victoria Winters” และได้เจอกับ ทายาทของ “Collins”

ซึ่งมี :  ผู้นำที่ชื่อ “Elizabeth”  พี่ชายของเธอที่ชื่อ “Roger”  ลูกสาวของเธอชื่อ “Carolyn”  ลูกชายคนเล็กของ “Roger” ที่ชื่อ “David”  ซึ่งเป็นคนที่เห็นผีของแม่ตัวเอง  และจิตแพทย์ประจำบ้าน “Dr. Hoffman”  ซึ่งในคืนแรกที่ “Victoria” มา  เธอก็ได้เห็นผี