ดูหนัง Dark Phoenix (2019) X-Men 8 ดาร์ก ฟีนิกซ์ (2019)

ชื่อหนัง : ดูหนัง Dark Phoenix (2019) X-Men 8 ดาร์ก ฟีนิกซ์ (2019)
ประเภท : Action, Adventure, Sci-Fi
วันที่เข้าฉาย : 6 June 2019 (Cambodia)
กำกับโดย : Simon Kinberg
นักแสดงนำ : James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence
คะแนน 5.7
ดูหนัง Dark Phoenix (2019) X-Men ดาร์ก ฟีนิกซ์ (2019)

ดูหนัง Dark Phoenix (2019) X-Men 8 ดาร์ก ฟีนิกซ์  แฟน ๆ ของ X-Men ได้กลับมาระเบิดความสนุกอีกครั้ง และเชื่อว่าจะยิ่งทวีคูณมากกว่าเดิม ด้วยเทคโนโลยีอันแสน ทันสมัยมากขึ้นของ X-Men Dark Phoenix (2019) X-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์ เรื่องราว พูดถึงเหตุการณ์ปัจจุบัน ที่ผ่านเวลามาร่วม 10 ปี

จากการทำภารกิจครั้งล่าสุด ซึ่งคราวนี้พวกเขามีอันต้องพบเจอกับวายร้ายสุดแสนน่ากลัว และเก่งกาจที่สุดตั้งแต่เคยพบเจอ เพราะวายร้ายที่ว่าคือ “จีน เกรย์” เพราะเจ้าตัวดันไปเจอกับรังสีคอสมิคลึกลับ เข้าทำให้ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ บวกกับพละกำลังมหาศาล ที่เพิ่มมากขึ้นกว่าปกติ

ประกอบกับความวุ่นวายใจ ที่สะสมมาเนื่องจากไม่สามารถแก้ไข อะไรในเรื่องนี้ได้เลย จึงเกิดการระเบิดพละกำลังภายในตัว รวมถึงอาละวาดทำร้ายคนที่เธอรัก และสิ่งสำคัญที่ทำให้ทีม X-Men เกิดขึ้นมา ดังนั้นความรักที่เคยมีให้กันเริ่มสั่นคลอน การทำให้ทุก ๆ

คนกลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิมจึงเป็นเรื่องที่ควรทำมากที่สุด แต่มันคงไม่ง่ายขนาดนั้นเพราะพลังร้ายในตัวของ จีน ก็ยังคงมีอยู่ และคงกำลังรออะไรบางอย่างที่จะทำให้ชีวิตของทุก ๆ คนต้องเปลี่ยนไป ติดตามชม X-Men Dark Phoenix (2019) X-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์