ดูหนัง Darby and the Dead (2022) ดาร์บี้และคนตาย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Darby and the Dead (2022) ดาร์บี้และคนตาย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : สยองขวัญ แนวจิตวิทยา
วันที่เข้าฉาย : 02/12/2022
กำกับโดย : Silas Howard
นักแสดงนำ : Riele Downs , Auliʻi Cravalho , Chosen Jacobs , Asher Angel , Wayne Knight , Derek Luke , และโทนี่ แดนซ่า

Darby and the Dead (2022) ดาร์บี้และคนตาย สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอเมริกันเรื่อง "Darby and the Dead" ของปี 2022 ที่ได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง "Silas Howard" เข้ามารับหน้าที่เป็นผู้กำกับอย่างเต็มตัวเขียนบทภาพยนตร์โดย Wenonah Wilms และ Becca Greene เป็นผลงานแรกที่ Wenonah Wilms และ Becca Greene ร่วมงานกันเป็นครั้งแรกที่มาพร้อมนักแสดงดังชาวต่างชาติอย่าง Riele Downsในบท Darby Harper ร่วมกับ Auliʻi Cravalho , Chosen Jacobs , Asher Angel , Wayne Knight , Derek Luke , และโทนี่ แดนซ่า เข้ามาทำหน้าที่ในตัวละครหลักของหนังเรื่องนี้ และ นักแสดงเข้าร่วมสมทบอีกตั้งมากมาย

ดาร์บี้และคนตาย

สำหรับ "Darby and the Dead" จัดขึ้นอยู่ในหมวดประเภท ภาพยนตร์ลึกลับ สยองขวัญ ที่มีพลังเหนื่อธรรมชาติเข้ามาร่วมในเรื่องราวนี้ด้วย โดยภาพยนตร์ "Darby and the Dead" มีชื่อเรื่องเดิมว่า "Darby Harper Wants You to Know" ที่ชาวต่างชาติสงสัยว่าเรื่องเดียวกันหรือไม่นั้นอาจจะมีข้อสงสัยใช่เรื่องเดียวกันหรือไม่ หรือเป็นภาคต่อหรือเปล่านั้นทางเว็ปไซต์เราของเราได้ยืนยันว่า สองชื่อเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน โดยภาพยนตร์ "Darby Harper Wants You to Know" ได้กำหนดรอบฉายครั้งแรกในวันที่ 2 ธันวาคม 2565

Darby and the Dead (2022) ดาร์บี้และคนตาย

และวันนี้ทางแฟลตฟรอมของเราได้นำหนังเอเชียเรื่องนี้มานำเสนอแก่ผู้ติดตามเว็ปไซต์ของเรา สำหรับภาพยนตร์ได้เล่าเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มวัยรุ่นที่สามารถสื่อกับภูตผี เหล่าวิญญาณได้และในตอนนี้ตัวละครที่มีชื่อว่า "ดาร์บี้" หลังจากที่แม่ของเธอนั้นได้เสียชีวิตโดยมีฆาตกรลงมือฆ่าแม่ของเธออย่างเลือดเย็นต้องบอกเลยว่าเรื่องราวค่อนข้างหดหู่ใจของใครหลายๆคนในขณะวัยเรียน โดยเรื่องราวถูกสร้างขึ้นมาให้เป็นเรื่องราวเตือนใจของการใช้ชีวิตประจำวัน และเรื่องราวของภาพยนตร์ "Darby and the Dead ดาร์บี้และคนตาย" จำดำเนินเรื่องราวน่าสนใจแค่ไหนนั้นห้ามพลาดดไปกับหนังเรื่องนี้บนเว็ปไซต์ของเรา