ดูหนัง Dancing on Glass (2022) ระบำพื้นแก้ว พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Dancing on Glass (2022) ระบำพื้นแก้ว พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 25 มีนาคม 2565
กำกับโดย : โจตา ลิแนร์ส
นักแสดงนำ : เปดราซ่า,เปาลา โลซาดา,โมนา มาร์ติเนซ

ดูหนัง ระบำพื้นแก้ว Dancing on Glass (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ระบำพื้นแก้ว พากย์ไทย สำหรับภาพยนต์ของปี 2022 ของ ประเทศสเปน อย่างภาพยนต์เรื่อง Dancing on Glass (2022) ระบำพื้นแก้ว ที่เผยแพร่บน เว็ปไซด์ชื่อดังทาง NETFLIX เป็นผลงานการกำกับของ "โจตา ลิแนร์ส" และนักแสดงนำ อย่าง เปดราซ่า,เปาลา โลซาดา,โมนา มาร์ติเนซ เป็นภาพยนต์ประเภท ดราม่า โรแมนติก โดยออกมาในรูปแบบ ระหว่างความสัมพันธ์ และมิตรภาพในคณะ บัลเล่ต์ ซึ่งเสียงประกอบของภาพยนต์ เป็นรูปแบบซับไทยและเสียงของ ประเทศสเปน และได้เข้าฉายเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2565 อย่างเป็นทางการ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามที่เรื่องย่อ ที่ด้านล่างได้เลย

ระบำพื้นแก้ว พากย์ไทย

เรื่องย่อ Dancing on Glass (2022) ระบำพื้นแก้ว

สำหรับภาพยนต์แนวดราม่า นี้อาจจะเป็นเรื่องย่อเพียงแค่บางส่วน ของนักแสดงเท่านั้น โดยเนื้อหาในเรื่อง ที่เริ่มต้นจากหญิงสาว "ไอริน" หรือ นักบัลเลต์ ซึ่งเธอและเพื่อน ในคณะได้ซ้อม บัลเลต์ อยู่นั้นได้มีเพื่อนใหม่ที่พึ่งเข้ามาในคณะซึ่ง มีชื่อว่า "ออโรร่า" ต่อมา  "ไอริน" กับ  "ออโรร่า" เริ่มสนิทกันมากขึ้น โดยที่รู้จักกันเพียงแค่ไม่กี่วัน เมื่อพวกเขาทั้งสองคนความสัมพันธ์ที่ดี

ต่อกันนั้นการเต้น บัลเลต์ เป็นที่1 กว่าในคณะจนกลายเป็นเพื่อนซี้ ด้วยความเต้นเก่งของทั้งคู่ เมื่อ  "ไอริน" กับ  "ออโรร่า" ได้สร้างเรื่องสมมุติขึ้นด้วยกันสองคน ได้จินตนาการด้วยการหลบหนีและไปในที่ต่างๆหลังจากนั้นพวกเขา ทั้งคู่ก็ได้สร้างเรื่องสมมุติ อีกเรื่อยๆจนเป็นโลกอีกใบสำหรับพวกเขา แต่อย่างไรนั้นพวกเขาจะเลือก โลกความจริงหรือโลกใบที่สอง ติดตามรับชมรูปแบบเต็มเรื่องได้เลย