ดูหนัง Cyber Hell (2022) เปิดโปงนรกไซเบอร์ พากย์ไทย HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Cyber Hell (2022) เปิดโปงนรกไซเบอร์ พากย์ไทย HD
ประเภท : สารคดี, อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : ชอย จินซอง

ดูหนัง Cyber Hell (2022) เปิดโปงนรกไซเบอร์ พากย์ไทย HD

Cyber Hell เปิดโปงนรกไซเบอร์ สำหรับภาพยนต์ ประเภท สารคดี, อาชญากรรม ของปี 2022 อย่างภาพยนต์ เรื่อง Cyber ​​Hell: Exposing an Internet Horror เปิดโปงความโหดในห้องสนทนาปี 2019 โดยเนื้อหา ในเรื่องได้เกิดขึ้น จากเรื่องจริง และได้เผยแพร่ ออกอาการบนช่องทาง  Netflix เปิดตัวเข้าฉาย วันที่ 18 พฤษภาคม 2022 เป็นผลงาน การกำกับของ ชอย จินซอง สำหรับใครที่ชอบดูภาพยนต์เกี่ยวกับ อาชญากรรมสยองขวัญ ที่พรากชีวิตเหยื่อและ หญิงสาวไปมากมาย ด้วยตันหาของตนเอง ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อที่เรื่องย่อด้านล่างนี้ได้เลย

เปิดโปงนรกไซเบอร์ พากย์ไทย

เรื่องย่อ Cyber Hell เปิดโปงนรกไซเบอร์

สำหรับเรื่องย่อ ต่อจากนี้อาจจะเป็นแค่ บางส่วนในเนื้อหาสำคัญ บางฉากเพียงเท่านั้น เมื่อเรื่องราวใน ห้องสนทนาลับจากโลกออนไลน์ด้านมืด ของความตายนั้น หรือ ห้องN ที่เข้าไปแล้วไม่สามารถ มีชีวิตออกมาได้อีก ที่สาวๆรวมถึงนักศึกษา ที่ตกเป็นเหยื่อ เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเพศ พวกมันจะเจาะจง เฉพาะหญิงสาว ในสถานที่ต่างๆมากมาย โดยทำตัวให้ตัวเองดูน่าสงสาร เพื่อใช้ผลประโยชน์ หลอกเหยื่อในจุดนี้ บางกลุ่มก็แอบอ้างไปในเรื่องออนไลน์ต่างๆ เพื่อชักชวนเหยื่อ และเครือข่าย

ห้องออนไลน์ ที่ไม่สามารถระบุชื่อได้ ซึ่งพวกมันทำงานเป็นกลุ่มใหญ่ ด้วยความอำมหิต ของขวบนการออนไลน์อาชญากรรมทางเพศ นั้นไม่มีใครรอดออกมาได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ล้วนตามไล่ล่าตามสืบคดีนี้มานานแล้ว กับพวกกลุ่มเครือข่าย พวกอำมหิตในเกาหลีใต้พวกมันต้องถูกกฎหมายลงโทษ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรนั้น จะสามารถตามล่ากลุ่ม พวกนี้ได้หรือ สามารถติดตามรับชม สารคดีอาชญากรรมในรูปแบบ เต็มเรื่องบนช่องทางเว็ปไซด์ ของเราได้เลย .....