ดูหนัง Crush (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Crush (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ตลก คอมเมดี้ โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 29 เมษายน 2022
กำกับโดย : Sammi Cohen
นักแสดงนำ : โรวัน แบลนชาร์ด,เอาลี คราวัลโญ่,อิซาเบลลา เฟอร์ไรร่า

ดูหนัง Crush (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง - HD

Crush (2022) เป็นภาพยนต์แนวประเภท ตลก คอมเมดี้ โรแมนติก ของชาว อเมริกัน ที่เปิดรอบฉากครั้งแรกที่ไทย บน Hulu หรือสมาชิคของสตรีมมิ่ง เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2022 เป็นผลงานการเขียนบทโดย  Kirsten King และ Casey Rackham และผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง อย่าง " Sammi Cohen " ซึ่งภาพยนต์ เรื่อง "Crush" เป็นเรื่องแรกในชีวิตของเธอที่น่าตื่นเต้นที่สุด ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักของเรื่อง แสดงโดย โรวัน แบลนชาร์ด,เอาลี คราวัลโญ่,อิซาเบลลา เฟอร์ไรร่า โดยเรื่องราวเนื่อหาเกี่ยวกับ ความรักที่ไม่กล้าเปิดเผย ของ  โรวัน แบลนชาร์ด,เอาลี คราวัลโญ่,อิซาเบลลา เฟอร์ไรร่า ซึ่งพวกเขาต่างมีความลับที่เกินเพื่อน เรื่องราวจะลงเอยอย่างไรติดตามที่เรื่องย่อ ได้เลย

Crush ซับไทย

เรื่องย่อ Crush (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง - HD

สำหรับเรื่องย่อ "Crush" ที่ทางเว็ปไซต์เราจะเอามานำเสนอและแบ่งเรื่องราวดีๆก่อนรับชม เป็นเพียงแค่บางส่วนของฉากเท่านั้น เมื่อ  "Paige Evans" เป็นคนที่ชื่นชอบศิลปะ กับ วาดรูปเป็นชีวิตจิตใจ และเธอก็ได้เรียนที่  Miller High School ที่เธอใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก และที่โรงเรียนได้มี หลักสูตรภาคฤดูร้อนที่ CalArts ที่เธอหวังไว้ก่อนที่จะเข้ามาเรียน และเธอยังมีความลับที่ใครก็มีสามารถรู้ได้ เมื่อเธอนั้น แอบชอบ "Gabby Campos" และเขียนข้อความอธิบายความในใจ แต่ 

"Paige Evans" ดันไม่สมหวังอย่างที่คิดไว้ ขณะที่ศิลปินนิรนามอย่าง  "คิงปัน"  ที่พยายามจะทำลายโรงเรียนด้วย กราฟฟิตี้ แบบ เล่นสำนวน ในการทำลายของเขาก็สำเร็จ แต่ความโชคร้ายมาตกอยู่ที่  "Paige Evans" ที่ทุกคนหาว่าเขาเป็นคนทำลายโรงเรียน รวมถึง ผู้บริหารโรงเรียนก็คิดว่า  "Paige Evans" เป็นคนลงมือ จึงทำให้งานศิลปะของเขาได้ปิดลงชั่วคราว ต่อมา  "Paige Evans" ต้องหาคนผิดมารับโทษให้ด้วย การลงเข้าร่วมในทีม แทร็กเพื่อค้นหาใครคือ  "คิงปัน" ตัวจริง