ดูหนัง บ้าก็บ้ารัก Crazy About Her – Netflix

ชื่อหนัง : ดูหนัง บ้าก็บ้ารัก Crazy About Her – Netflix
ประเภท : Comedy, Romance
วันที่เข้าฉาย : 26 February 2021 (Spain)
กำกับโดย : Dani de la Orden
นักแสดงนำ : Álvaro Cervantes, Susana Abaitua, Luis Zahera
คะแนน 6.5
ดูหนัง บ้าก็บ้ารัก

ดูหนัง บ้าก็บ้ารัก Crazy About Her - Netflix ใครจะคิดว่าเหตุการณ์ชั่วข้ามคืนที่ดูจะเหมือนกับวันที่ผ่าน ๆ มาจะทำให้เขาตกหลุมรักและอยากรู้จักเธอให้มากขึ้น เรื่องราวของหนุ่มที่รักสนุกกับสาวจิตเวชที่ลักลอบหนีออกมาจากโรงพยาบาลบ้า “บ้าก็บ้ารัก Crazy About her” ภาพยนต์แนวรักโรแมนติกที่ได้ฉายผ่านช่องทาง Netflix

เรื่องย่อที่ทำให้ยิ้มออกเมื่ออาดรี้ พระเอกหนุ่มหน้ามนผู้ซึ่งรักสนุกจีบสาวตามผับมานับไม่ถ้วนที่พบรักกับคาร์ล่าหญิงสาวสุดสวยภายในสถานบันเทิง ก่อนจะจบด้วยลงการมี SEX ทว่าอาดรี้กลับตกหลุมรักเธอในค่ำคืนที่ผ่านมาเมื่อตื่นขึ้นแล้วพบว่าไม่มีเธออยู่ข้าง ๆ ก็หยุดคิดไม่ได้

ไม่มีกระจิตกระใจจะทำอะไรในชีวิตเพราะเอาแต่คิดถึงจนในที่สุด เขาก็มารู้ว่าเธอเป็นผู้ป่วยจิตเวชและต้องอยู่ในโรงพยาบาลบ้าจึงออกอุบายโกหกหัวหน้าเพื่อขอเข้าไปหาเธอที่นั่น แสร้งว่าจะหาข้อมูลมาเขียนคอนเท้นต์ โดยลึก ๆ หวังจะขอเบอร์แล้วออกมา

เรื่องราวไม่เป็นอย่างที่คิดเมื่อปลอมประวัติว่าตัวเองบ้าเข้าไปสาวที่พบค่ำคืนนั้นกลับกลายเป็นคนละคน และเขาเองก็ถูกกักตัวจริงไม่สามารถออกมาภายนอกได้ตามแผน เขาจึงต้องคบเพื่อนผู้ป่วยจิตเวชเพื่อเอาผลประเมินจากผู้ป่วยด้วยกันพาเขาออกจากที่นี่ สุดท้ายก็ได้เจอโลกใบใหม่

เข้าใจเรื่องราวในชีวิตมากขึ้นและอยากช่วยปลดล็อคสิ่งที่ค้างคาใจให้เพื่อนด้วยกัน แล้วเรื่องราวในชีวิตอะไรที่เขาพบเจอและช่วยปลดล็อคไปติดตามชมพร้อม ๆ กันเลยจะดีกว่า ท่านสามารรับชมภาพยนตร์ได้ที่นี้ เว็บไซต์ ดูหนังอนไลน์ ฟรี ที่คุณคุ้นเคย ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค้าใช้จ่าย หากท่านรักและชื่นชอบในภาพยนตร์ ลบกวนท่านกดไลค์กดแชร์เพื่อส่ง ภาพยนตร์ที่ท่านชอบ ให้คนที่่ท่านรัก อย่าอุดหนุนภาพยนตร์แท้ถูกลิขสิทธิ์