ดูหนัง Cooties (2015) คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้ พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Cooties (2015) คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้ พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ตลกสยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 18 กันยายน พ.ศ. 2558
กำกับโดย : Jonathan Milott Cary Murnion
นักแสดงนำ : เอลียาห์ วูด Rainn Wilson Alison Pill แจ็ค แม็คเบรเยอร์ Leigh Wannell นาซิมเปราด เอียน เบรนแนน จอร์จ การ์เซีย

Cooties (2015) คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้  เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ เรื่อง " Cooties คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้ " ที่เคยเผยเเพร่ไปเมื่อวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2558 ซึ่งวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำกลับมาเผยแพร่อีกครั้งในวันที่ 28 สิงหาคม 2565 อย่างเป็นทางการ เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับชาวอเมริกัน อย่าง Jonathan Milott และ Cary Murnion ที่มาพร้อมนักแสดงนำ อย่าง   Elijah Wood , Alison Pill , Rainn Wilson , Jack McBrayer , Whannell, Nasim Pedrad , Brennan และ Jorge Garcia 

Cooties (2015) เต็มเรื่อง

สำหรับ ภาพยนต์เรื่อง  " Cooties คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้ " เป็นหนังแนวประเภท ตลก , สยองขวัญ ที่มาในรูปแบบเสียงและภาษา พากย์ไทย โดยเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นได้เริ่มจากชายปริศนาคนหนึ่ง เขานั้นได้เดินมาจากโรงงานได้เดินมาจากฟาร์มไก่และได้เอาไก่มาเพื่อที่จะทำ บั๊กเก็รตไก่ เพื่อที่จะขาย ต่อมาได้มีแมลงนำพาหะเชื้อโรค และได้บินมาตกลงในเนื้อไก่ขณะที่กำลังบดอยู่ จนกระทั้ง บั๊กเก็รตไก่ ได้ออกมาสำเร็จรูป และได้มีหนูน้อยมาซื้อ บั๊กเก็รตไก่ ที่พวกเขาพึ่งทำเสร็จ และเธอก็ได้กินมันลง เมื่อผ่านมาได้ไม่นานเด็กนักเรียนที่กินไก่ก็กลับมาอาการที่คล้ายซอมบี้ และ ชายหนุ่ม อย่าง  "คิน" 

 คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้ พากย์ไทย

เขานั้นเป็นนักเขียนที่พึ่งเริ่มฝึกงาน ได้อยู่แถวโรงเรียนที่หนูน้อยคนนี้เป็นซอมบี้ และนักเรียนคนอื่นๆที่เรียนอยู่นั้นรวมถึงอาจารณ์ ก็ยังไม่ได้สังเกตุว่านักเรียนคนี้มีอาการแปลกๆ แต่จู่เด็กน้อยที่ติดเชื้อไวรัส ก็พุ่งเข้าหาเพื่อนและกัดกินผู้คนในชั้นเรียน มันทำให้เชื้อไวรัสแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว ซึ่งเด็กนักเรียนในโรงเรียนแห่งนี้กลายนเป็นซอมบี้กันไปหมด และเชื้อไวรัสก็กำลังแพร่กระจายไปยังที่อื่นอย่างรวดเร็ว และคนในประเทศจะมีแต่ซอมบี้ แต่จู่ความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีเข้ามาอยู่ เหล่าตำรวจเเละทหาร ได้มาช่วยคนที่ยังไม่ได้ถูกกิน ส่วนซอมบี้ก็ถูกตัดหัวทิ้ง และยังมีเหตุการณ์ระเบิดอาคารเหล่านี้ สำหรับเรื่องราว ของภาพยนต์  " Cooties คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้ "  ที่เราได้เสนอไปนั้นเป็นเพียงบางส่วนของฉากเพียงเท่านั้น และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่เรายังไม่ได้เอ่ยถึงอีกด้วย มารับชมเรื่องราวกันต่อในเว็ปไซต์ของเรากันต่อได้เลย