ดูหนัง CONFESSION ฆาตกรรมคำลวง (2022) เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง CONFESSION ฆาตกรรมคำลวง (2022) เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ระทึกขวัญ ลึกลับ ปริศนา
วันที่เข้าฉาย : 10 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : Yoon Jong-seok
นักแสดงนำ : So Ji-sub ,Kim Yunjin ,นานะ ,ฮวาง ซุน-ฮี ,Choi Kwang-il, Hong Seo-joon, Han Gap-soo, Han Gap-soo, Park Mi-hyun

CONFESSION ฆาตกรรมคำลวง  HD เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์ระทึกขวัญ ลึกลับของเกาหลีใต้ที่กำลังเป็นที่นิยม ณ ตอนนี้อย่างภาพยนตร์เรื่อง CONFESSION หรือ ฆาตกรรมคำลวง ที่กำหนดรอบฉายไปเมื่อวันที่10 พฤศจิกายน 2565 สำหรับภาพยนตร์ "CONFESSION ฆาตกรรมคำลวง" เป็นผลงานของ " Yoon Jong-seok" ที่เข้ามารับหน้าที่เป็นผู้กับของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเป็นทางการ และ รับหน้าที่เขียนบทในตัวละครเรื่องนี้ด้วย ที่มาพร้อมกับนักแสดงทางเกาหลีใต้ชื่อดังอย่าง "So Ji-sub" ในบทบาท "Yoo Min-ho" , "Kim Yunjin" ในบทบาท " Yang Shin-ae" , "นานะ" ในบทบาท " คิมเซฮี"

CONFESSION ฆาตกรรมคำลวง (2022)

และนักแสดงเข้าร่วมประกบคู่กับทั้งสามนักแสดง ได้แก่ ฮวาง ซุน-ฮี ,Choi Kwang-il, Hong Seo-joon, Han Gap-soo, Han Gap-soo, Park Mi-hyun และนักแสดงตัวประกอบอีกมากมายอย่างคับคั่ง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจาก ภาพยนตร์ซับสเปน เรื่อง "The Invisible Guest" เป็นผลงานของ "Oriol Paulo" หลังจากภาพยนตร์ต้นฉบับของปี 2016 ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เสมือนจริง โดยเล่ามาที่ ชายหนุ่มแปลกหน้าท่านหนึ่งที่ถูกใส่ร้ายว่าเขานั้นได้กระทำความผิด และ ต้องมาเป็นแพะรับบาปของคดีฆาตกรรมสุดโหดเหี๊ยม ณ ที่ห้องขัง ต่อมาได้มีทนายความส่วนตัวของเขานั้นกำลังทำหน้าที่สืบสาวความจริงของเหตุการณ์นี้ทั้งหมด

ฆาตกรรมคำลวง (2022)

ยิ่งสืบหาเรื่องราวนี้มากเท่าไหร่นั้นเงื่อนงำปริศนาต่างๆมันทำให้ความตายมันเริ่มเข้าใกล้พวกเขาทุกที่ ทุกเวลา โดยภาพยนตร์ "CONFESSION ฆาตกรรมคำลวง" ได้ถูกจัดขึ้นในเทศกาลภาพยนตร์ครั้งที่ 36 โดยมีชื่อว่า "เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติฟรีบูร์ก " และยังได้รับว่าเป็นภาพยนตร์ระดับพรีมเมี่ยม ต้องบอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์เรื่องใหม่ๆรับชมในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นั้นทางเว็ปไซต์ของเราของแนะนำภาพยนตร์เกี่ยวกับการสืบสวนเรื่อง CONFESSION หรือ ฆาตกรรมคำลวง แนวประเภทระทึกขวัญลึกลับ เอาไว้รับชมอย่างเป็นทางการ

ฆาตกรรมคำลวง

เรื่องย่อ CONFESSION ฆาตกรรมคำลวง (2022)

พล็อตได้เล่ามาถึงประเด็นของนายหญิง "ยูมินโฮ" แสดงโดย "โซจีซบ" ผู้โชคร้ายที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมของเมียน้อยสามีของตนเอง อย่าง "คิมเซฮี" แสดงโดย "นานะ" แต่เธอนั้นได้ปฎิเสธิคำกล่าวหานี้ทั้งหมด เมื่อเรื่องราวนี้ได้โจมตีมาที่เธอจนกระทั้งเธอนั้นต้องว่าจ้างทนายความอย่าง "ยางชินเอ" แสดงโดย .คิมยุนจิน" เข้ามาเป็นทนายส่วนตัวของเธอเพื่อสืบหาความจริงทั้งหมด ต่อมา  "ยูมินโฮ" ได้เล่าถึงเหตุการณ์ต่างๆการตายของชู้รักของสามีของเธอให้กับทนาย "ยางชินเอ" ทั้งหมดโดยไม่ปิดบังอะไรทั้งสิ้น และ ข้อมูลของเธอนั้นถุกปิดเอาไว้โดย "ยางชินเอ" และเอาไว้ใช้ในการนัดขึ้นศาลเบื้องบนอีกครั้ง และ ความลับของเธอกับทนายส่วนตัว ได้ถูกเปิดเผยความลับและเรื่องราวต่อจากนี้จะจบลงอย่างไรนั้นห้ามพลาดไปกับ "CONFESSION ฆาตกรรมคำลวง" สามารถรับชมได้ที่ แพลตฟรอม 2499hdonline ห้ามพลาดด.